BƯỚC RA THẾ GIỚI BẰNG MÔ HÌNH KINH DOANH NHƯỢNG QUYỀN

Kết nối để nhận ngay cơ hội Kinh doanh nhượng quyền mô hình có sẵn ra thế giới bằng cách Đặt lịch tư vấn với Chuyên gia Hồ Thế Sơn với mức phí 200.000đ 

500,000
200,000
Đặt cọc 100%

Đã đến lúc người Vit Nam cn phi to ra nhng mô hình kinh doanh đủ sc mnh thâm nhp th trường thế gii!

Kinh doanh tại Mỹ hoặc các nước Châu Âu luôn là khao khát cháy bỏng của rất nhiu nhà kinh doanh Vit Nam bởi đây vốn là i trường kinh doanh được xem là thử thách hàng đầu thế giới.

Kinh doanh nhượng quyền được cho là ch nhanh chóng để bắt đầu kinh doanh và là xu thế kinh doanh đang được áp dụng mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Tính từ năm 2007 đến nay đã có hơn 200 doanh nghiệđăng ký nhượng quyền vào Việt Nam.

Vậy còn chúng ta thì sao? Đất nước ta cũng có nhiều sản phẩm mang  lợi thế kinh doanh đặc biệt ở rất nhiều lĩnh vực. Tại sao chúng ta không mang những nét độc đáo ca Việt Nam ra thế giới để bắt đầu kinh doanh và gia tăng vị thế nước nhà ?


 

HP DN: Cơ hi cho nhà kinh doanh thâm nhp th trường thế gii bng mô hình nhượng quyn!

Chuyên gia H Thế Sơn sẽ mang đến cho bạn một mô hình kinh doanh dựa trên nền tảng lợi thế mạnh nht của người Việt Nam.

Một mô hình kinh doanh hướng đến khai thác nhng nhu cầu to lớn và hằng ngày ở các quc gia phát triển.

Một mô hình kinh doanh có cấu trúc đơn gin, dễ vận hành, ít đầu tư, nhanh thu hồi vốn, áp dụng các kỹ thuật nhượng quyền để nhanh chóng khai thác được hiệu quả các quc gia.

Đặc biệt với mô hình này, mang lại cho bạn cơ hội rõ ràng, những phương án phù hợp cho các Nhà kinh doanh  mun có cơ hội an toàn và nhanh chóng để lấy được visa kinh doanh và định cư lâu dài tại các quc gia phát triển.


 

Cơ hi dành cho nhng ai?

Những nhà kinh doanh Vit Nam có đầy đủ các yếu tố nền tảng và có tâm huyết muốn thử sức Kinh Doanh mô hình nhượng quyền tại Mỹ, Úc, Canada, Thuỵ Điển, Phần Lan…

Những gia đình đã sẵn sàng tạo lập một cuộc sống mới tại các quốc gia phát triển đi cùng với công việc kinh doanh giá trị bền vững này.


 

Vì sao bn nên chn dch v ca chúng tôi?

Các giải pháp tư vấn và cung cấp mô hình nhượng quyền kinh doanh đều có nh hệ thống và hỗ trợ cho khách hàng ở mức an toàn nhất.

Các phương án kinh doanh đều có quy trình để khách hàng an tâm trong từng giai đoạn.

Luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình kinh doanh.

Chỉ sau 6 tháng hoc 1 năm sẽ có cơ hội kinh doanh hiệu quả và chính danh tại USA, Canada, Sweden, Finland…


 

Chuyên gia H Thế Sơn là ai?

Là người sáng lập FOCI, một thương hiệu thời trang nổi tiếng tại Việt Nam. Đồng thời, Chuyên gia là người sáng lập Cultural Images, một dự án về văn hóa, đang triển khai tại Vit Nam và sẽ ra toàn cầu trong thời gian ti.

Là một Chuyên gia đầy kinh nghiệm trong ngành Thời trang, Thương hiệu, Sales và Marketing, Thương mại quốc tế, Văn hóa du lch, Định cư Mỹ và các nước khác…

Bắt nguồn từ suy nghĩ tại sao người Vit lại không thể có những thương hiệu quần áo cht lượng cao cho riêng mình. Và tôi thành công, sự nghip kinh doanh lớn mạnh trong suốt hơn 15 năm với thương hiệu FOCI.

Đồng thời Chuyên gia còn sáng lập nhiều dự án khác như: Chuỗi nhà hàng Shabu Kichoo, Chuỗi nhượng quyền Dch Vụ May Đo Faifo Tailor v.v...

 


Kết ni vi Chuyên gia để nm ly gic mơ kinh doanh và định cư quc tế!

Đăng ký tài khoản để kết nối ngay vChuyên gia H Thế Sơn tĐÂY

Kết nối ngay với Chuyên gia Hồ Thế Sơn bằng gói dịch vụ tiết kiệm 0 ĐỒNG tại NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN

Nhận cơ hội Kinh doanh nhượng quyền trên thế giới bằng cách Đặt lịch tư vấn với Chuyên gia Hồ Thế Sơn với mức phí 200.000đ tại: NHN NGAY GÓI TƯ VN


Lưu ý: Giá trọn gói của dịch vụ sẽ được phổ biến khi bạn kết nối với Chuyên gia bằng hình thức ĐẶT DỊCH VỤ trên AloGuru. Mức giá 200.000đ là giá của gói tư vấn khi bạn kết nối với Chuyên gia để được tư vấn về dịch vụ. 


KẾT NỐI NGAY để nhận lấy cơ hội kinh doanh nhượng quyền ở khắp nơi trên thế giới. Tại sao không?