COACHING HIỂU VÀ CHĂM SÓC LÀN DA KHỎE ĐẸP TỪ GỐC CÙNG CHUYÊN GIA LÂM DIỄM PHÚC

Gói 5 buổi Coaching Online một kèm một

Thời gian mỗi buổi: 60 phút.

Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 500.000 đồng (Tiết kiệm 78% chi phí).

2,300,000
500,000
Đặt cọc 100%
COACHING HIỂU VÀ CHĂM SÓC LÀN DA KHỎE ĐẸP TỪ GỐC

Da bạn đã bắt đầu lão hóa từ năm 20 tuổi!
Theo kết quả nghiên cứu của các chuyên gia, làn da của chúng ta bắt đầu lão hóa từ năm 20 tuổi. Đó là lúc da yếu dần đi, bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn mờ và dễ mắc phải tình trạng sạm da, nám da... nếu không được chăm sóc kỹ lưỡng. Dù chưa có những biểu hiện rõ ràng nhưng da của bạn sẽ "âm thầm" lão hóa từ năm 20 tuổi. Cho tới khi bước vào tuổi 30, bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ hơn như các nếp nhăn rõ rệt, các chấm đồi mồi trên da...

Vì thế, bất cứ lúc nào, làn da cũng cần được bảo vệ và chăm sóc một cách kỹ lưỡng. Chăm sóc da càng sớm càng giúp da khỏe mạnh, chống lại được những tác động từ môi trường bên ngoài. Nhờ thế, làn da của chúng mình sẽ khỏe mạnh và “trẻ” lâu hơn, phòng tránh các bệnh về da hiệu quả hơn.

Tại Aloguru bạn sẽ được Coaching Online trực tiếp thông qua gói Hiểu và chăm sóc làn da khỏe đẹp từ gốc bởi Chuyên gia làm đẹp Lâm Diễm Phúc. Với 12 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, từng đạt Giải vàng cuộc thi thẩm mỹ tại Hàn và Giải khuyến khích cuộc thi thẩm mỹ tại Thái Lan.Bạn đang gặp phải một số trường hợp sau?
  • Chưa biết cách chăm sóc da đúng.
  • Da bạn bị khô, bị sần và nhờn.
  • Da bị mụn.

Hiểu và biết Chăm sóc da là một kỹ năng quan trọng. Và làn da “trẻ” thì dễ chăm sóc hơn. Vì theo quy luật tự nhiên, khi tuổi tác càng cao, làn da càng trở nên lão hóa, yếu và xấu hơn. Nguyên nhân là do khi đó lượng estrogen và collagen hao hụt dần, dẫn đến các hậu quả điển hình như khô da, sạm da, da nhăn nheo…Một làn da càng yếu thì nguy cơ bị lão hóa càng sớm. Khi đó, việc chăm sóc, phục hồi càng khó khăn hơn. Ngược lại, nếu chăm sóc da ngay từ khi còn trẻ, bạn sẽ có một làn da khỏe mạnh và chậm lão hóa hơn. Bởi vậy, lời khuyên cho chúng ta là nên chú ý tới việc bảo vệ, dưỡng da càng sớm càng tốt. Cách tốt nhất là nên “để ý” tới điều này ngay từ tuổi 20.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc chăm sóc da, nhưng không phải ai cũng đủ khả năng để tự chăm sóc cho bản thân  mình vì nhiều lý do khác nhau. Do đó, Aloguru đã kết hợp với Chuyên gia Lâm Diễm Phúc để tạo ra gói Coaching Hiểu và chăm sóc làn da khỏe đẹp từ gốc giúp bạn vừa tiết kiệm thời gian và chi phí, vừa được học làm đẹp ngay tại nhà từ Chuyên gia uy tín của Aloguru.

Tiện lợi thay! Bạn có thể liên hệ tư vấn - Coaching cùng chuyên gia ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn còn nhận được vô cùng nhiều các lợi ích khi ĐĂNG KÝ tài khoản và ĐẶT DỊCH VỤ Coaching của  Chuyên gia Lâm Diễm Phúc.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC
  • Chăm sóc làn da khỏe từ bên trong.
  • Cải thiện da mụn, da khô, da nhờn.
  • Chăm sóc làn da trắng sáng không tì vết.


GIÁ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%)
Gói 5 buổi Coaching Online một kèm một
COACHING HIỂU VÀ CHĂM SÓC LÀN DA KHỎE ĐẸP TỪ GỐC
Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
Giá thị trường: 2.300.000 đồng.
Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 500.000 đồng (Tiết kiệm 78% chi phí).


ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC
  • Học sinh 
  • Sinh Viên
  • Người đi làm

Kỹ năng chăm sóc da một kỹ năng mà bất kỳ bạn gái, phụ nữ nào cũng nên học. Hãy đăng ký ngay! Chuyên gia Lâm Diễm Phúc sẽ đồng hành cùng bạn trên tiến trình làm đẹp sắp tới!