COACHING KỸ NĂNG TỰ HỌC TIẾNG ANH CÙNG CHUYÊN GIA ĐỖ SANG

Gói 16 buổi với Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 5.000.000 đồng. (Tiết kiệm 40% chi phí)

Gói 10 buổi với Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 3.500.000 đồng. (Tiết kiệm 22,2% chi phí)

Thêm ưu đãi dành cho bạn: Tặng 45 phút Coaching - Tư vấn Online trên Aloguru với Chuyên gia!

Đặc biệt: Cam kết nếu học viên không thạo tiếng Anh sẽ trả lại phí.


8,000,000
5,000,000
Đặt cọc 100%

COACHING KỸ NĂNG TỰ HỌC TIẾNG ANH

Tiếng Anh là ngôn ngữ vua, được sử dụng rộng rãi nhất và mở ra nhiều cơ hội. Và tiếng Anh là một thử thách thú vị, nhất là trong thời đại ngày nay!

Chúng ta đang sống ở kỷ nguyên truyền thông xã hội, nơi mà có rất rất nhiều thông tin nhằm giúp bạn học và cải thiện tiếng Anh tốt hơn. Thế nên chúng ta bị ngập trong biển thông tin và hoang mang giữa các lựa chọn, rất nhiều người cũng vì vậy mà mất tập trung.

Các nhà xuất bản ra hàng chục, hàng trăm đầu sách hay, thầy Y cô Z giới thiệu đến bạn vô số kỹ năng và phương pháp cải thiện ngữ pháp, phát âm, đọc viết. Bạn thấy cái nào cũng hay và phương pháp nào cũng khá hợp lý nhưng không biết chọn phương pháp nào! 

Bạn cặm cụi tải về hàng loạt tài liệu hay trên mạng, hướng dẫn vô số các phương pháp và kỹ năng để học tiếng Anh nhanh và hiệu quả hơn…

Bạn hì hục ấn “like” và “follow” các trang fanpage Facebook  luyện tiếng Anh, ấn “like” càng nhiều càng tốt và càng nhấn “like” bạn càng thấy sướng!

Bạn lao vào học và áp dụng các phương pháp đó, tuy nhiên chỉ được đôi ba tuần…Rồi 1 tháng trôi qua, 6 tháng trôi qua, có vẻ như không có gì cải thiện cả!

Nào! Hãy tưởng tượng! Các thông tin học tiếng Anh trên website, Youtube, Facebook, sách vở,…như một đại dương, và đại dương thì chắc chắn sẽ có cả cá và rác. Việc bạn cần làm là ra khơi bắt cá và né tránh rác nhiều nhất có thể! 


Đã có rất nhiều tấm gương thành công trong việc học tiếng Anh, những người này liên tục phát triển, đạt điểm cao bởi vì họ có thể đứng vững mà không bị trôi theo dòng thời gian của thông tin. Họ có cách học tối ưu và thuận theo quy luật, họ luôn tin tưởng vào cách học phù hợp với mình và ít khi bị chạy theo người khác. 

Chuyên gia Đỗ Sang là một trong những tấm gương như thế, với 11 năm kinh nghiệm giảng dạy, Chuyên gia đã áp dụng phương pháp này cho chính mình, sau đó giảng dạy cho rất nhiều học viên giúp họ có được một phương pháp học tiếng Anh hiểu quả và phù hợp.

Bạn không thể cứ ngồi vào bàn ghi ghi, chép chép, hay cầm quyển sách lên đọc, lên mạng tìm kiếm tài liệu nghĩa là bạn sẽ có được lượng kiến thức như mình mong muốn. Việc học tiếng Anh không đơn giản như vậy, để có được những kiến thức hay, bổ ích và phù hợp bạn phải có phương pháp học khoa học.

Tại đây, Aloguru sẽ giới thiệu với bạn một CƠ HỘI để gia tăng khả năng thành công trong của bạn trong việc học tiếng Anh. Phương pháp này hoàn toàn thuận theo tự nhiên và giúp tối ưu khả năng của bạn. Bạn sẽ thấy mình hoàn toàn làm chủ được quá trình học tập và tự tin hơn vào chính bản thân thông qua khóa Coaching Online Một Kèm Một – Kỹ Năng Tự Học Tiếng Anh với Chuyên gia Đỗ Sang. Với nền tảng Coaching Online - Bạn luôn có thể liên hệ với Chuyên gia ở bất cứ đâu thông qua Video Call trên hệ thống Aloguru – Tiện lợi - Mọi lúc mọi nơi!


TẠI ĐÂY BẠN SẼ…

 • Biết cách chọn lọc thông tin cần thiết để học. 
 • Biết cách làm thế nào để khai thác các kênh Youtube, Websites, phim phụ đề và các kênh khác một cái tối ưu nhất.
 • Được hướng dẫn cách học từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp giúp nói tiếng Anh tự nhiên và trôi chảy.
 • Biết cách cân đối giữa lý thuyết với luyện tập và thực hành sao cho hợp lý.
 • Được Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm thực tế trực tiếp cho bạn qua mỗi buổi học. 


GIÁ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%)

Gói 16 Buổi Coaching Online Một Kèm Một Kỹ Năng Tự Học Tiếng Anh

 • Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
 • Giá thị trường: 8.000.000 đồng.
 • Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 5.000.000 đồng. (Tiết kiệm 40% chi phí)

Gói 10 Buổi Coaching Online Một Kèm Một Kỹ Năng Tự Học Tiếng Anh

 • Thời gian mỗi buổi: 60 phút.
 • Giá thị trường: 4.500.000 đồng.
 • Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 3.500.000 đồng. (Tiết kiệm 22,2% chi phí)

Thêm ưu đãi dành cho bạn: Tặng 45 phút Coaching - Tư vấn Online trên Aloguru với Chuyên gia!

Đặc biệt: Cam kết nếu học viên không thạo tiếng Anh sẽ trả lại phí.


ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC

 • Học viên học tiếng Anh từ đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu.
 • Học viên muốn tự học tiếng Anh mà không cần phải đến bất kỳ trung tâm nào khác.
 • Học viên muốn xác định một lộ trình rõ ràng trước khi bắt đầu học.
 • Học viên có khả năng phản xạ và trình bày bằng tiếng Anh kém.
 • Học viên muốn được Coaching Online Một Kèm Một trực tiếp từ Chuyên gia có kinh nghiệm.


Nếu phương pháp học ban đang áp dụng không hiệu quả, bạn cần phải thay đổi ngay. Vì đây là một hành trình dài! Đừng ngần ngại khi đầu tư một khoảng phí giúp cho bản thân mình phát triển và làm học tập hiệu quả hơn. Hãy đến với khóa Coaching Online Một Kèm Một – Kỹ Năng Tự Học Tiếng Anh, Chuyên gia Đỗ Sang sẽ giúp bạn!