COACHING SÂU TÂM LÝ CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TUỔI DẬY THÌ CÙNG CHUYÊN GIA ĐẶNG TRƯỜNG SƠN

Gói 10 buổi - Thời gian mỗi buổi: 90 phút - Giá thị trường: 16.000.000 đồng - Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 10.000.000 đồng (Tiết kiệm 37.5% chi phí)

16,000,000
10,000,000
Đặt cọc 100%

COACHING SÂU TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG - CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TUỔI DẬY THÌ

Thời kỳ dậy thì là thời kỳ vô cùng khó khăn và căng thẳng về mặt cơ thể và sinh lý. Tuổi dậy thì là lứa tuổi chịu nhiều những biến đổi khó khăn và phức tạp nhất, do đó, dễ bị khủng hoảng nhất so với các tuổi khác.

Mỗi trẻ em là một thế giới riêng, đặc biệt, cho nên mỗi trường hợp mỗi khác. Ðiều bất thường ở em này có thể vẫn là bình thường ở em khác. Do đó, điều quan trọng để nhận diện các triệu chứng khủng hoảng là sự thay đổi đột ngột về hành vi của em sau khi có một chuyện gì đó đặc biệt, một biến cố xảy ra.

Mức độ tổn thương sức khỏe và tâm lý của thời kỳ này có thể so sánh với một đợt cúm nặng của người trưởng thành. Và tất nhiên là thời gian bị “cúm” sẽ rất lâu chứ không đơn giản chỉ diễn ra trong vài tuần.

Vâng! Những điều mà phụ huynh lo lắng là có thực, nhưng phụ huynh cần tỉnh táo để cùng con vượt qua cuộc khủng hoảng đầu đời này.


Những dấu hiệu thường thấy khi trẻ khủng hoảng tuổi dậy thì và cần được điều trị:

  • Trẻ em sa sút trong học tập.
  • Rối loạn hành vi.
  • Thiếu tập trung.
  • Khó khăn trong giao tiếp và tương tác.
  • Nghiện Game, Facebook.
  • Khủng hoảng quan hệ giữa cha mẹ và con cái.


Phòng bệnh hơn chữa bệnh. Phụ huynh cần dành nhiều thì giờ để quan sát, tìm hiểu, kết thân với các em, tạo điều kiện dễ dàng và thuận tiện để các em tâm sự, chia sẻ. Thông thường, việc kề cận bên các em cũng đã là phương cách trị liệu rất tốt.

Trong đa số trường hợp, triệu chứng của các em cũng chính là triệu chứng của cả gia đình đang trải qua cơn khủng hoảng. Do đó, cả gia đình cần tham gia trị liệu. Sự giúp đỡ của một cố vấn tâm lý gia đình chuyên nghiệp là điểu cần thiết. Ða số các em đều vượt qua được những khó khăn này nếu gặp được người cố vấn tâm lý mà cả em và gia đình đều tin tưởng. Trong một số các trường hợp khác, có thể các em cần được trị liệu bằng thuốc men, và cần gặp bác sĩ tâm thần.

Aloguru xin được giới thiệu đến bạn Chuyên gia huấn luyện – Tiến Sĩ Đặng Trường Sơn sẽ đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong khóa huấn luyện trực tiếp Coaching Online một kèm một với tên gọi CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TUỔI DẬY THÌ. Chuyên gia Đặng Trường Sơn tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Quốc Gia Kiép, Ukraina, MBA (Thạc sĩ quản trị kinh doanh), Đại học Nam Columbia, Hoa Kỳ, là người có nhiều năm kinh nghiệm và giảng dạy về huấn luyện trẻ em, giúp trẻ em vượt qua khó khăn trong độ tuổi dậy thì. Với nền tảng Coaching Online -Bạn luôn có thể liên hệ với Chuyên gia ở bất cứ đâu thông qua Video Call trên hệ thống Aloguru – Tiện lợi - Mọi lúc mọi nơi!


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

1. Cha mẹ và con cái có thể nhận biết vấn đề của mình.

2. Đưa ra lộ trình cùng con "Vượt Qua Khủng Hoảng Tuổi Dậy Thì" theo hướng dẫn của chuyên gia.

3. Hàn gắn mối quan hệ gia đình.

4. Giúp con học tập hiệu quả hơn.

5. Học được cách tôn trọng, thấu hiểu và chia sẻ với teen.

6. Biết cách xây dựng tình cảm yêu thương, gắn bó, quan tâm trong gia đình để hạn chế việc trẻ rơi vào rối loạn tâm lý.


GIÁ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%)

Gói 10 Buổi Coaching Online Một Kèm Một COACHING TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG - CÙNG CON VƯỢT QUA KHỦNG HOẢNG TUỔI DẬY THÌ

  • Thời gian mỗi buổi: 90 phút
  • Giá thị trường: 16.000.000 đồng
  • Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 10.000.000 đồng (Tiết kiệm 37.5% chi phí)


ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC

  • Phụ huynh & Con (12 - 18 tuổi)


Đột nhiên dạo gần đây đứa con bé bỏng của bạn dường như trở thành một con người khác và có những biểu hiện lạ thường. Bạn sẽ phải làm gì đây!?

Hãy tham gia tư vấn Coaching Online một kèm một trực tiếp cùng Chuyên gia Đặng Trường Sơn để giải quyết các vấn đề của con sớm nhất có thể và cùng con vượt qua cơn khủng hoảng tuổi dậy thì!