COACHING ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU TÂM LÝ YOGA VÀ THIỀN CHO STRESS - TRẦM CẢM - RỐI LOẠN LO ÂU CÙNG CHUYÊN GIA VÕ THỊ MINH HUỆ

Thời gian mỗi buổi: 90 phút

Giá thị trường: 15.000.000 đồng

Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 10.000.000 đồng. (Tiết kiệm 33,3% chi phí)


15,000,000
10,000,000
Đặt cọc 100%

COACHING ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU TÂM LÝ YOGA VÀ THIỀN CHO STRESS, TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU

Stress, trầm cảm và rối loạn lo âu là những vấn đề tâm lí có xu hướng gia tăng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đây là những triệu chứng tâm lý mang tính xã hội cần phải được xem xét, nghiên cứu vì tỉ lệ người mắc chứng bệnh này đang ngày càng tăng và mang lại những ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trạng thái tâm lý của con người chịu ảnh hưởng rất lớn từ môi trường với nhiều kích thích. Cơ thể và tâm thần là một thể thống nhất không tách rời và thường xuyên ảnh hưởng qua lại lẫn nhau. Những tác động tâm lý (stress, lo âu, sợ hãi, buồn đau...) gây ra những biến loạn về mặt cơ thể và ngược lại những thay đổi về cơ thể sẽ gây ra những rối loạn tâm lý nhất định.

Ngày nay, thiền đã dần trở thành một liệu pháp chữa bệnh, nhất là tình trạng stress và căng thẳng của xã hội hiện đại. Bên cạnh đó, nhiều bằng chứng khoa học đã chứng minh Yoga cũng chữa lành căng thẳng

Do vậy, liệu pháp Coaching Ứng Dụng Trị Liệu Tâm Lý Yoga và Thiền ra đời nhằm mục đích sử dụng những tác động tích cực từ Yoga, Thiền định và làm giảm, hạn chế những tác động tiêu cực từ môi trường bên ngoài lên trạng thái tâm lý của học viên. 

Liệu pháp tâm lý rõ ràng có lợi thế so với thuốc, nó không có tác dụng phụ hay nguy cơ liên quan đến việc sử dụng thuốc. Ngày càng có nhiều bằng chứng chứng tỏ hiệu quả của liệu pháp tâm lý đối với nhiều loại rối loạn tâm lý khác nhau. Những nghiên cứu siêu phân tích cũng cho thấy liệu pháp tâm lý, đặc biệt là thiền và yoga, có hiệu quả cao nhất đối với trầm cảm. Có đến 70% số trường hợp đạt kết quả tốt. Hiệu quả sẽ càng tăng cao hơn nếu bạn được Coaching Online Một Kèm Một trọn gói 10 buổi trực tiếp với Chuyên gia Võ Thị Minh Huệ tại Aloguru. Bạn có thể liên hệ với Chuyên gia ở bất cứ đâu thông qua Video Call trên hệ thống Aloguru – Tiện lợi - Mọi lúc mọi nơi!

Võ Thị Minh Huệ - Chuyên gia với nhiều năm kinh nghiệm ứng dụng Yoga và Thiền trong trị liệu Tâm lý cho người lớn và trẻ em. Là huấn luyện viên Yoga và Thiền, nhà sáng lập Trung tâm yoga và thiền “Tâm Lý Trẻ”, nhiều năm kinh nghiệm sử dụng yoga và thiền trong trị liệu tâm lý cho người lớn và trẻ em. Là tác giả của nhiều đầu sách viết về kinh nghiệm và bí quyết nuôi dạy con: Tuổi Dậy Thì, Không Gì Phải Sợ, Cùng Con Trưởng Thành,…


Sau đây là những dấu hiệu chứng tỏ rằng bạn cần được trị liệu tâm lý:

1. Luôn buồn chán, bi quan, mất quan tâm, thích thú đối với các công việc hàng ngày và mất sự cố gắng trong lao động chân tay, trí óc, mệt mỏi, kiệt sức.

2. Khó tập trung, giảm chú ý, hay quên, giao tiếp kém linh hoạt.

3. Trằn trọc, khó ngủ, thức dậy sớm hoặc thèm ngủ mà không ngủ được.

4. Cảm giác lo lắng vô cớ và ý nghĩ tội lỗi với người thân, tự ti, cảm thấy mình vô dụng, nghĩ ngợi liên quan đến chết chóc.

5. Có ý nghĩ và hành vi tự sát.

6. Chán ăn, sụt cân.


GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

1.Hiểu về mình - Tự trả lời được mình là ai? mình muốn gì?

2. Nhận diện và quản lý cảm xúc.

3. Tỉnh thức trong suy nghĩ - Chủ động trong hành vi.

4. Tăng khả năng thích ứng với sự thay đổi.

5. Nhận biết tình trạng sức khỏe thể chất và tinh thần.

6. Tăng cường cơ chế tự chữa lành của cơ thể.


GIÁ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%)

Gói 10 Buổi Coaching Online Trực tiếp Một Kèm Một với Chuyên gia

ỨNG DỤNG TRỊ LIỆU TÂM LÝ YOGA VÀ THIỀN CHO STRESS, TRẦM CẢM, RỐI LOẠN LO ÂU

  • Thời gian mỗi buổi: 90 phút
  • Giá thị trường: 15.000.000 đồng
  • Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 10.000.000 đồng. (Tiết kiệm 33,3% chi phí)


ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC

  • Học sinh
  • Nhân viên văn phòng
  • Bà bầu và mẹ sau sinh
  • Người trung niên
  • Người cao tuổi


Chúng ta ai cũng được biết rằng stress, trầm cảm, rối loạn lo âu có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng mức quan trọng như thế nào có lẽ ít người ý thức được. Theo Tổ chức Y tế Thế giới WHO, bệnh trầm cảm cướp đi mỗi năm trung bình 850.000 mạng người, đến năm 2020 trầm cảm sẽ là căn bệnh xếp hạng 2 trong số những căn bệnh phổ biến toàn cầu với 121 triệu người mắc bệnh. Tại Việt Nam, tỉ lệ trầm cảm trong cộng đồng là 24,3% ở độ tuổi 25-55 và tăng lên 47% ở người trên 55 tuổi, con số khiến chúng ta phải giật mình.

Vậy chúng ta phải làm gì để giải phóng bản thân ra khỏi áp lực và tận hưởng niềm vui cuộc sống mỗi ngày?

Hãy cùng vượt qua cơn bão trầm cảm với Chuyên gia của Aloguru và tham gia tư vấn trực tiếp Online, chỉ có bạn và Chuyên gia! Đến với Aloguru, Chuyên gia Võ Thị Minh Huệ sẽ giúp bạn!