KHÓA COACHING ENGLISH CÙNG THỦY CRAZY - PHÁT ÂM 8 BUỔI

Giá thị trường: 1.600.000 đồng

Gói 8 Buổi (60 phút/ buổi) Coaching Phát Âm: Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 1.000.000 đồng (tiết kiệm 37.5% chi phí).

1,600,000
1,000,000
Đặt cọc 100%

KHÓA COACHING ENGLISH CÙNG THỦY CRAZY - KHÓA PHÁT ÂM 8 BUỔI

Học phát âm là chìa khóa giao tiếp tiếng Anh. Bạn có thể giao tiếp tiếng Anh mà không cần đến vốn từ vựng khổng lồ hoặc khả năng ngữ pháp siêu việt, nhưng nhất định phải phát âm tốt.

Hầu hết người học tiếng Anh Việt Nam đều phát âm sai từ những từ cơ bản nhất, do chương trình học từ bậc Tiểu học – Đại học tập trung quá nhiều vào ngữ pháp, không rèn luyện cách phát âm và do giáo viên dạy chưa chuẩn dẫn đến sự phát âm sai theo dây chuyền. Để chỉnh sửa các lỗi phát âm cố hữu này, đòi hỏi học viên phải kiên trì và bám sát theo hướng dẫn của giáo viên về khẩu hình miệng và làm bài tập ghi âm phát âm các phiên âm hàng buổi để thấy rõ lỗi phát âm và sự cải thiện về phát âm của mình. 

Và để thực hành kỹ năng phát âm chuẩn các bạn cần có những buổi thực hành nói tiếng Anh theo các chủ đề, qua đó bạn được chỉnh sửa lại lỗi phát âm, luyện kỹ thuật nối âm và rèn ngữ điệu.


Vậy đâu là phương pháp thật sự hiệu quả giúp cải thiện phát âm và giao tiếp của bạn? 

Chuyên gia Thủy Crazy tự hào rằng cô và đội ngũ đã và đang lan rộng cho cộng đồng xung quanh cô, giúp rất nhiều người có định hình tốt hơn về tương lai và cuộc sống! 

Tại AloGuru, Chuyên gia Thủy Crazy ứng dụng phương pháp học tiếng Anh Crazy English. Giúp cho các bạn vượt qua nỗi sợ hãy và tự tin giao tiếp .

Nó được gọi là “Tiếng Anh là một ngôn ngữ la lớn”, một chương trình khích lệ những học viên nói tiếng Anh khi họ theo học.

Phương pháp học tiếng Anh Crazy English cốt lõi là hét lớn những âm, những câu, những đoạn văn ngắn một cách lặp đi lặp lại.

Khi bạn hét lớn nghĩa là bạn đang học. Những đoạn văn tập trung về ngữ âm và được viết ở dạng song ngữ, tiếng Anh và tiếng Việt.


PHÁT ÂM: Chuyên gia sẽ tập chung hướng dẫn học viên cách phát âm chuẩn phiên âm quốc tế, các nguyên âm, phụ âm, luyện tập cách nén hơi, điều chỉnh khẩu hình miệng sao cho mỗi học viên tạo thành phản xạ phát âm chuẩn đối với các âm đã được học. 

Qua các buổi học Phát âm học viên hiểu được các quy tắc phát âm cơ bản và nâng cao, biết cách viết một từ ra phiên âm quốc tế và cách phát âm chuẩn một từ khi biết phiên âm tiếng Anh của từ đó. 

Kĩ thuật phát âm, nối âm, ngậm âm, trọng âm trong từ và câu, “changing sounds” sẽ được giới thiệu qua từng tiết học phát âm và được luyện tập nhiều hơn trong các buổi học phát âm – giao tiếp.


GIÁ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%):

Gói 8 Buổi Coaching Phát Âm

  • Giá thị trường: 1.600.000 đồng.
  • Thời lượng: 60 phút/ buổi
  • Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 1.000.000 đồng (tiết kiệm 37.5% chi phí).


ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC

Học viên không biết phát âm tiếng Anh

Học viên phát âm tiếng Anh sai và khả năng nghe còn kém.

Học viên có khả năng phản xạ và trình bày bằng tiếng Anh kém.

Học viên học tiếng Anh từ đầu và chưa biết bắt đầu từ đâu.


BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ TỪ KHÓA HỌC

Giải quyết trực tiếp và thực tế các vấn đề bạn gặp phải khi học giao tiếp tiếng Anh.

Phát âm chuẩn và rõ ràng, tự đọc được các từ thông qua phiên âm.

Tiết kiệm thời gian và chi phí so với học ở những trung tâm khác.

Tự tin vào khả năng nói, bày tỏ và thảo luận bằng tiếng Anh. 

Khả năng nghe và giao tiếp tăng vượt trội.

Tăng cường phản xạ tiếng Anh.

Nắm bắt các bí kíp phát âm và giao tiếp chuẩn từ Chuyên gia.


Nếu bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, đó là thành quả lớn. Bây giờ, bạn cần tự hỏi mình: Tiếng Anh của mình có dễ hiểu không? Tiếng Anh của mình có tự nhiên không? Mình đã phản xạ tốt chưa? Nếu câu trả lời còn ngập ngừng hay là “Chưa” thì hãy đến với khóa Coaching English Online cùng Chuyên gia Thủy Crazy để phát âm và giao tiếp tiếng Anh không còn là vấn đề nữa bạn nhé!