OFFLINE TOUR CHĂM SÓC SỨC KHỎE CHỮA LÀNH THÂN TÂM CÙNG LƯƠNG Y CAO NGỌC LÂM

Ưu đãi đặc biệt: 60 phút tham vấn Online trực tiếp sau chương trình cùng Lương y trên Aloguru!

2,200,000
1,000,000
Đặt cọc 100%
OFFLINE TOUR CHĂM SÓC SỨC KHỎE - 13 GIỜ CHỮA LÀNH THÂN TÂM

Chúng ta thường hay nói rằng "Có sức khỏe là có tất cả" nhưng có mấy ai thật sự dành thời gian và quan tâm đến sức khỏe của chính mình?

Theo tổ Chức Y Tế Thế Giới: Sức khỏe là trạng thái thoải mái toàn diện về thể chất, tinh thần và xã hội và không phải chỉ bao gồm có tình trạng không có bệnh hay thương tật.

Vậy điều gì quyết định một sức khỏe tốt?

Đó sẽ bao gồm sức khỏe thể chất và tinh thần

Có đủ sức khỏe thể chất có nghĩa là cơ thể của bạn hoạt động như nó phải, không gây đau đớn, khó chịu, hoặc thiếu khả năng.

Còn sức khỏe tinh thần là tâm trí và cảm xúc của bạn đang hoạt động như chúng, không lo âu, trầm cảm hoặc trục trặc khác. 

Sức khỏe là một vấn đề rất quan trọng. Nếu bạn có sức khỏe tốt thì một nửa trận chiến của cuộc sống của bạn là chiến thắng.

Theo xu hướng tương lai, mọi người đã bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân về cả thể chất lẫn tinh thần và tìm đến các giải pháp hướng đến hoàn thiện sức khỏe. 

Hiểu được nhu cầu đó, Chuyên gia - Lương Y Cao Ngọc Lâm đã kết hợp với Aloguru, bằng cách vận dụng kinh nghiệm gia truyền chẩn và trị bệnh của Đông Y thuần túy của mình (bao gồm nghiên cứu sâu về cơ thể người, về đặc điểm quy luật sinh học của các bộ phận trong cơ thể, nghiên cứu về y học môi trường, cũng như cơ chế tồn tại của các loại vi rút, vi trùng gây bệnh để bào chế ra các bài thuốc mới từ dược liệu quý hiếm. Các sản phẩm được kết tinh bởi sự hợp tác quốc tế, sản xuất theo công nghệ bản quyền của Vương quốc Anh và Hoa Kỳ,…) và áp dụng vào khóa Offline Tour Chăm Sóc Sức Khỏe - 13H CHỮA LÀNH THÂN TÂM với mong muốn giúp cho học viên có được kiến thức sức khỏe đúng, áp dụng vào cuộc sống hằng ngày và cải thiện sức khỏe của mình, đồng thời lan tỏa cùng người thân và cộng đồng xung quanh!

GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC

1. Biết phương pháp “Làm thế nào để chữa lành nỗi đau trong quá khứ và chữa lành tâm trí”

2. Phương pháp chữa lành thân bệnh 

3. Ăn uống cân bằng đúng theo âm dương 

4. Phương pháp thiền định chữa lành thân tâm, khai mở trí huệ hướng đến hạnh phúc đủ đầy hơn , bình an & hạnh phúc hơn.

GIÁ ĐƯỢC HỖ TRỢ TỐI ĐA (CHƯA BAO GỒM THUẾ VAT 10%):

Gói 1 Ngày Coaching Offline Chăm Sóc Sức Khỏe 13H CHỮA LÀNH THÂN TÂM

Thời gian: 7h30 – 20h30

Giá thị trường: 2.200.000 đồng

Giá ĐỘC QUYỀN chỉ có tại Aloguru: 1.000.000 đồng (Tiết kiệm 54.5% chi phí).

Ưu đãi đặc biệt: 60 phút tham vấn Online trực tiếp sau chương trình cùng Lương y trên Aloguru!

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI KHÓA HỌC

Độ tuổi phù hợp: 18-70 tuổi

Bất cứ ai đang quan tâm sức khỏe

Bất cứ ai mong muốn hạnh phúc và phát triển bản thân

Muốn học để trở thành người hỗ trợ tâm lý

Cần được hỗ trợ tâm lý như stress, bế tắc, mất phương hướng trong cuộc sống, khủng hoảng trong hôn nhân, căng thẳng, rối loạn cảm xúc, trầm cảm, lo âu.

Rõ ràng ai cũng biết sức khỏe là của cải quý nhất trên đời đối với mỗi người và mong muốn cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, không phải ai cũng hành động để đạt được điều mình muốn.  Để duy trì sức khỏe chúng ta phải tập và kết hợp với một chế độ dinh dưỡng khoa học, chăm lo tới sức khỏe tinh thần; đồng thời phải có kiến thức chăm sóc duy trì sức khỏe tốt. Hãy dành ra 1 ngày để đến Offline Tour cùng Chuyên gia – Lương Y Cao Ngọc Lâm, bạn sẽ không cảm thấy thấy hối tiếc!