HÀNH TRÌNH TAROT

HIỂU VỀ QUÁ KHỨ. TIN Ở HIỆN TẠI. NẮM LẤY TƯƠNG LAI.

Để ta có thể khám phá, thấu hiểu bản thân cũng như con người nói chung, và nắm lấy vận mệnh của mình...


BẠN CÓ BIẾT?

 Gần đây, bói bài Tarot đang dần trở nên phổ biến, ngay cả ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những hình thức bói toán khác - sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn, cỗ bài Tarot sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho tương lai!

 Tarot là một công cụ đặc biệt, vừa có phần tâm linh vừa có phần tâm lý, tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Qua đó sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề của chính mình một cách dễ dàng.


Image result for tarot


 Tarot xuất thân từ nền văn hóa Tây phương, thể hiện mạnh mẽ việc luôn tôn trọng quyết định của mỗi con người trong cuộc sống. Với bề dày lịch sử lên tới trên 6 thế kỷ, bằng cách bói bài Tarot về tương lai, những lá bài Tarot sẽ giúp bạn tìm ra những vấn đề đang tồn tại trong cuộc sống và những nguy cơ bạn có thể gặp phải, để bạn có thể đưa ra phương án giải quyết khôn ngoan hơn, giúp tạo dựng một tương lai tươi sáng hơn dựa vào những lựa chọn sáng suốt của chính bạn! 


Con người luôn cần nhìn rõ quá khứ, thấu hiểu hiện tại và tự kiến tạo tương lai cho chính mình. Đó là sự thật không thể chối cãi!

Từ những lợi ích mà Tarot có thể mang lại cho chúng ta, chúng tôi nhận thấy Tarot nên được đứng ở một vị trí cao hơn tại thị trường Việt Nam, xứng đáng với những gì mà Tarot đáng được nhận!ĐIỀU BẤT NGỜ SẼ XẢY ĐẾN VÀO CUỐI THÁNG 4!

 Với mong muốn mang Tarot đến gần hơn với bạn và giúp bạn dễ dàng kết nối với các Reader uy tín, chất lượng, vào ngày 21/04/2019 này, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt một ứng dụng mới dành cho Tarot tại Việt Nam: TAGO
 Đó sẽ là một ứng dụng thông minh giúp bạn kết nối với các Reader, Chiêm tinh gia để được giải quyết các vấn đề, đưa ra hướng đi cho cuộc sống, qua Video Call. Với tiêu chí: Nhanh chóng, Tiết kiệm Chi phí, Tiết kiệm Thời gian.

 TAGO được ra đời với mục đích đưa cỗ bài Tarot chu du đến điểm cực xa nhất mà chúng ta có thể biết đến. TAGO dành cho tất cả mọi người, TAGO giúp bạn thoải mái chia sẻ những lo lắng, băn khoăn về cuộc sống và cả những niềm hy vọng để bạn có thể khám phá bản thân, thấu hiểu những người xung quanh, và nắm lấy vận mệnh của mình.

 Chúng tôi luôn coi trọng việc dùng Tarot để tư vấn và giải quyết vấn đề cho khách hàng, nên khi chọn Reader, chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng về quyết định hợp tác để đảm bảo mang lại lợi ích cho đôi bên và tạo ra thật nhiều giá trị cho bạn – các khách hàng của chúng tôi. 

 Có lẽ cũng vì điều đó mà chúng tôi, cùng Reader Cù Ngọc Tuyết Xuân và đội ngũ các Reader khác, đã bén duyên hợp tác cùng nhau với mong muốn đưa Tarot Việt Nam lên một tầm cao mới, chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng hơn!  


VỀ READER CÙ NGỌC TUYẾT XUÂN

 Reader Cù Ngọc Tuyết Xuânhay còn gọi là Reader Tóc Xùcó kinh nghiệm xem Tarot từ năm 2014 và bắt đầu học Tarot từ năm 2012. Là một trong rất ít những Reader có chứng nhận quốc tế về Tarot tại Việt Nam
 Cách tiếp cận của Reader Tuyết Xuân rất đời thường, xoáy vào những góc cạnh mà bạn có thể không để tâm tới trong câu chuyện của mình và qua đó giúp bạn có một cái nhìn sáng suốt hơn về quyết định sau cùng.

 Mong muốn lắng nghe và giải quyết những vấn đề bạn đang lo lắng trong hiện tại đưa ra định hướng, lời khuyên tương lai gần trong 6 tháng tới.


Các TAGO-ER đã chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho sự xuất hiện của TAGO chưa?