Bạn có ước tính được có bạn sẽ phải gặp bao nhiêu vấn đề khởi nghiệp khi thành lập một doanh nghiệp không?

Hiện nay, các doanh nghiệp mở ra ngày càng nhiều. Nhiều hợp đồng giữa các doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với cá nhân được ký kết mỗi ngày. Các rủi ro khi bắt đầu khởi nghiệp hiện nay phần lớn bắt nguồn từ các yếu tố pháp lý như không thực hiện thủ tục xin chấp thuận về sản phẩm, dịch vụ từ cơ quan nhà nước, tranh chấp phát sinh từ điều khoản hợp đồng. Theo đó, với mong muốn khởi nghiệp thành công, nhu cầu tìm hiểu kiến thức luật về hợp đồng pháp tăng lên trông thấy.

Khóa học Pháp Luật Hợp Đồng được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu đó của doanh nghiệp. Nếu bạn đang chuẩn bị khởi nghiệp kinh doanh và bạn cần nắm vững những thủ tục pháp lý trong quá trình thành lập và hoạt động doanh nghiệp của mình, hoặc bạn là người soát xét, soạn thảo, ký kết hợp đồng cho doanh nghiệp của mình, thì đây khóa học này là dành cho bạn.

Khóa học sẽ giúp bạn:

  • Nắm vững những vấn đề pháp lý khi khởi nghiệp, biết các thủ tục cần thực hiện khi thành lập doanh nghiệp.
  • Nắm những kiến thức cơ bản về pháp luật hợp đồng để có căn cứ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn và doanh nghiệp của mình.

Ở phần thứ nhất của khóa học sẽ là những chỉ dẫn cụ thể cho bạn từ các bước đầu tiên cho đến khi hoàn thành quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp: Quá trình đó bao gồm những khâu nào, cần liên hệ với cơ quan nào, chuẩn bị hồ sơ gì, thủ tục pháp lý ra sao… Bạn sẽ được tìm hiểu cặn kỹ những vấn đề pháp lý trong kinh doanh qua phần học này

Phần thứ hai là những kiến thức cơ bản về luật hợp đồng. Khóa học sẽ chỉ ra cho bạn những vấn đề tối thiểu về pháp lý hợp đồng trong kinh doanh, bao gồm những điều cần biết trong một bản hợp đồng, sai lầm thường gặp trong quá trình soạn thảo, soát xét, ký kết hợp đồng và cách tránh chúng.

Hãy tham gia khóa học để trang bị cho mình kiến thức cơ bản cần thiết mà mỗi doanh nhân cần phải biết.


Nguồn kyna