Ngày 21/3 qua lá bài Tarot cho thấy bạn nên thận trọng trong ngày hôm nay, nhất là với những phát ngôn của mình. Tranh chấp có thể nổ ra nếu như bạn không “uốn lưỡi bảy lần” trước khi nói.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 21/03: Uốn lưỡi bảy lần, đề phòng tranh chấp

Lá bài số 1 – Justice

Lá bài này cho thấy một sự suy ngẫm, so sánh và các quyết định công bằng. Đôi khi chúng ta có thể có nhiều hơn một sự lựa chọn nhưng hoàn cảnh chỉ cho phép chúng ta đi về một hướng và buông bỏ những hướng khác. Lá bài nhấn mạnh rằng khi bạn phải đối mặt với tình huống lựa chọn trong hôm nay, bạn cần phải sử dụng lý trí một cách tuyệt đối, hơn là dựa vào cảm giác hay cảm xúc của bản thân để lựa chọn. Ngoài ra, bạn còn có thể phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến pháp lý và nếu như bạn giải quyết chúng bằng những phương pháp không phù hợp thì tác động của những vấn đề này đối với bạn sẽ khá là tiêu cực.

Lá bài dẫn bạn đến những miêu tả tổng thể về các tình huống và không có gì là chắc chắn. Bạn có thể gặp khó khăn trong hôm nay nhưng nếu bạn kiểm soát được ý thức và sự tỉnh táo của trí óc thì bạn sẽ giải quyết được vấn đề không mấy khó khăn. Bạn có tiềm năng để làm được điều đó.

Lá bài số 2 –  Knight of Cups

Lá bài chỉ ra rằng sẽ có sự thay đổi trong cuộc sống của bạn hôm nay nhưng đây là một sự thay đổi rất chậm rãi. Bạn có thể không cảm thấy hài lòng vì cho rằng nó đáng ra phải đến nhanh hơn. Có vẻ như từ lâu bạn đã nhận ra cuộc sống của bạn dường như hơi đơn giản và nhàm chán. Trong tình yêu, do gần đây bạn không phải chịu quá nhiều áp lực từ công việc nên bạn sẽ có nhiều thời gian hơn cho người yêu. Còn trong công việc, bạn có thể cảm thấy công việc của mình bị trì hoãn bởi những người xung quanh trong một số trường hợp.

Nói chung, lá bài khuyên bạn nên cẩn thận với cảm giác mệt mỏi của mình vì cảm giác này có thể sẽ làm giảm hứng thú của bạn với công việc và ảnh hưởng tới tiến độ của bạn. Lá bài cũng nói đôi chút về chuyện yêu đương của bạn. Nếu như còn độc thân, bạn sẽ tìm thấy một người khá nhạy cảm và quyến rũ nhưng không đơn giản để có thể hiểu được. Nếu bạn đã có ai đó thì mối quan hệ của bạn vẫn khá ổn trong hôm nay.

Lá bài số 3 – Six of Swords  

Bạn có thể đang phải với nhiều vấn đề khó khăn trong thời gian gần đây, điều này đôi lúc khiến bạn mệt mỏi, thậm chí là tổn thương. Đừng lo lắng quá vì khi lá bài này xuất hiện, đó chính là dấu hiệu cho thấy mọi khó khăn sẽ được giải quyết dần dần. Bạn sẽ sớm nhận ra điều này trong hôm nay. Trong công việc, sẽ có một số thay đổi, ví dụ như, bạn có thể được cử đi công tác nước ngoài. Khó khăn trong công việc cũng vơi đi và bạn sẽ cảm thấy ổn hơn.

Đối với tài chính, bạn không phải đối mặt với quá nhiều vấn đề trong hôm nay. Bạn vẫn có đủ tiền cho những chi tiêu cần thiết, nhưng không quá nhiều. Không có khó khăn nào được nhận diện ở thời điểm này. Trong tình yêu, lá bài cho rằng bạn có thể thất vọng hoặc bị tổn thương, những chuyến đi dài có thể sẽ giúp bạn khá lên.

Lá bài số 4 – Page of Swords

Lá bài này có ý nghĩa không hoàn toàn tốt. Tình hình chung có vẻ không an toàn và bạn cần phải thận trọng trong hôm nay. Hãy cẩn thận trong lời nói của mình và cố gắng "uốn lưỡi bảy lần" trước khi phát ngôn vì bạn có thể dễ dàng gây xung đột với ai đó. Trong công việc, hãy cẩn thận với những tài liệu không chính xác cũng như các vấn đề nhỏ nhặt trong công việc. Bạn cần kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi sử dụng những thông tin này cho công việc của mình.

Bạn có thể gặp mâu thuẫn đôi chút với đồng nghiệp và không nhận được sự hỗ trợ đích đáng từ họ. Đối với tài chính, bạn dường như sẽ phải thắt chặt chi tiêu nhưng vẫn có thể duy trì mức tiêu dùng cần có. Về tình yêu, nếu còn độc thân thì tốt nhất là bạn không nên hy vọng tìm thấy ai đó để thích vào hôm nay. Bạn chỉ cần chờ đợi và kiên nhẫn hơn. Nếu bạn đã có người yêu, hãy cẩn thận với những trách chấp vô nghĩa.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm