Làm thế nào để kiểm tra hình ảnh quảng cáo Facebook có hợp lệ không?

Khác với trước đây khi hình ảnh dùng cho hoạt động quảng cáo Facebook quá 20% text (chữ) sẽ không được facebook phê duyệt quảng cáo. 
Thì hiện nay facebook cung cấp cho ta luôn công cụ để test mật độ text trên ảnh có hợp lệ đủ điều kiện để chạy facebook có tên Text_Overlay_Tool bạn có thể sử dụng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ads/tools/text_overlay Khi hình ảnh facebook chứa text cao thường thì facebook vẫn phê duyệt cho bạn chạy quảng cáo nhưng tiếp cận đến khoảng 100 - 200 người thì quảng cáo bị dừng hẳn.

Kiểm tra hình ảnh quảng cáo facebook bằng Text Overlay ToolNhư vậy chỉ sau 1 vài phút ít ỏi để kiểm tra hình ảnh của bạn trước khi quảng cáo sẽ giúp quảng cáo của bạn hiệu quả hơn, tiếp cận KH nhiều hơn và chi phí tương tác cũng thấp hơn

Truy cập ngay để được Tư vấn – Coaching về Marketing và Khởi nghiệp kinh doanh tại: https://edu.aloguru.com/tu-van-marketing.html

Bắn trúng khách hàng, quảng cáo dễ dàng

Nhận Tư vấn – Coaching Marketing cùng Chuyên gia, tại sao không?

Kết nối ngay với các Chuyên gia của AloGuru qua Video call để được hướng dẫn từng bước trong Markerting khi kinh doanh tại: https://edu.aloguru.com/tu-van-marketing.html.

Hãy để các Chuyên gia chia sẻ kinh nghiệm và đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh khởi nghiệp phía trước. ĐĂNG KÝ tài khoản ngay trên AloGuru và tiến hành đặt hẹn với Chuyên gia để được tư vấn Online trực tiếp “một kèm một” bạn nhé!