Dân công nghệ thông tin sẽ chẳng lạ lùng gì với việc Tiếng Anh luôn xuất hiện trong ngành nghề của mình từ dòng lệnh code đơn giản nhất, những guideline hướng dẫn sử dụng, những đối tác khách hàng là người nước ngoài...Nhiều người thường ngụy biện cho việc kém Tiếng Anh của mìn bằng việc không có thời gian học, công việc áp lực quá. Sao bạn không lựa chọn việc tự học Tiếng Anh thông qua 5 website học tiếng anh chuyên ngành Công nghệ thông tin mà AloGuru sẽ giới thiệu với bạn ngay sau đây.

1. Lingofeeds

Website lingofeeds.com này có những bài học tiếng anh dạng chữ về các tình huống trong công việc hàng ngày của chính các coder như trình bày lý do tại sao lại làm như này mà không làm như kia, nói về dự án của mình, nói về ké hoạch trong tương lai…. Ngoài ra ở đoạn văn còn có file audio cho từng câu bạn có thể click để nghe lại câu văn bao nhiêu lần tùy thích.

2. Whatis

Whatis.techtarget.com chắc hẳn có nhiều lần bạn đã thắc mắc không biết các thuât ngữ trong công nghệ thông tin hoặc gặp khó khăn khi giải thích cho người không cùng ngành nghề. Trang web này sẽ giải thích cho bạn tường tận từng thuật ngữ một. Website trình bày khoa học các thuật ngữ theo từng cột. bạn chỉ cần click vào để xem nghĩa của chúng mà thôi.

3. Quizlet

Bạn đã bao giờ tham gia các diễn đàn học tiếng anh miễn phí như Duonlingo, bussu chưa? Còn gì tuyệt vời hơn với một trang học tiếng anh vô cùng tiện lợi như vậy mà toàn bài học về tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin. Website quizlet.com bao gồm các khóa học về Spell, Test, Match, Gravity…

4. English4it

English4it.com - tên website đã nói lên phần nào về nội dung của nó. Tuy nhiên trang này phù hợp với người có tiếng anh chuyên ngành công nghệ thông tin ở mức độ basic. Có những bài nghe nói đọc viết basic về networking, Introduction to Software, … Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh rỗi.

5. Ocw

Website ocw.mit.edu chuyên về khoa học máy tính bao gồm những khóa học chuyên sâu, bạn có thể tìm kiếm thông tin chi tiết qua cụm từ “Tài liệu mở MIT”. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào level tiếng Anh của mình. Gồm rất nhiều khóa học chắc trắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hy vọng các bạn chọn được website học tiếng anh chuyên ngành phù hợp với mình để có thể thu được hiệu quả nhiều nhất.

Bên cạnh đó nền tảng AloGuru luôn sẵn sàng giúp bạn học tiếng anh bất cứ khi nào bạn cần. AloGuru sẽ giúp bạn học tiếng anh theo mô hình 1 kèm 1 với hy vọng tương tác giữa người dạy và người học sẽ là lớn nhất.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN tại AloGuru để kết nối nhanh chóng với các Chuyên gia nhé.