Làm kế toán mà kém Tiếng Anh thì gây ra thiệt thòi rất lớn về cơ hội tiếp cận các vị trí nghề nghiệp ở các công ty đa quốc gia hay thực tế nhất là về vấn đề lương AloGuru xin tổng hợp cho các bạn đọc giả 5 website học Tiếng Anh kế toán có thể giúp bạn nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình hằng ngày.

1. English4accounting.com

Đúng như tên gọi của nó, toàn bộ nội dung trên site đều liên quan đến việc học Tiếng Anh kế toán từ cấp độ cơ bản đến nâng cao. Web rất đơn giản, dễ sử dụng. Nội dung được phân ra thành các bài học với các chủ đề như Introduction to Accounting (Giới thiệu về kế toán), Currency (Tiền tệ), Taxes (Các loại thuế, Bookkeeping (Lưu giữ số sách kế toán),Payroll (Tiền lương), Budget (Ngân sách),…

Trong mỗi bài học có nhiều phần để luyện tập từ vựng và cấu trúc như Vocabulary Check (Điểm qua từ vựng), Reading (Đọc và nghe đoạn văn ngắn), Multiple Choice (Trắc nghiệm từ vựng đã học trong chủ đề), Listening Comprehension (Nghe đoạn hội thoại), Speaking Activity (Hoạt động luyện nói),… Có một số cấp độ bài tập yêu cầu bạn đăng ký là thành viên của site mới được thực hiện. Điểm cộng lớn nữa là tất cả lượng kiến thức này đều miễn phí dành cho bạn. Tuy nhiên web không có dịch tiếng việt nên hơi bất tiện với những bạn trình độ cơ bản và thứ nữa là web không có hình ảnh trực quan mà toàn mặt chữ.

Antoree sẽ dịch các bài tập và tài nguyên trên website này ra Tiếng Việt để bạn dễ học hơn. Bạn nhớ cập nhật hằng ngày nhé. 

2. Businessenglishsite.com/business-english-finance

Website này dành cho những người mới bắt đầu học từ vựng về chuyên ngành kế toán và tài chính. Chủ yếu là bài tập trắc nghiệm từ vựng chung về ngành, về thuế và các vấn đề liên quan khác. Ưu điểm là đơn giản, dành cho người trình độ cơ bản. Nhưng nó cũng chưa dịch Tiếng Việt nên khá vất vả cho các bạn mới bắt đầu. 

3. Businessenglishpod.com

Đây là một trang học tiếng anh tổng hợp của nhiều ngành chứ không riêng gì kế toán. Bên phía góc trên bên phải bạn sẽ thấy có một hộp tìm kiếm (search), bạn đánh từ khóa accounting, accountant, account, auditing (những từ khóa liên quan đến ngành nghề) rồi enter thì trang kết quả tìm kiếm sẽ hiển thị 1 list cách danh sách bài học Tiếng Anh cho kế toán dành cho bạn.

Ngoài kế toán, bạn có thể học Tiếng Anh của các ngành khác hoặc lĩnh vực khác bạn quan tâm bằng việc đánh từ khóa vào ô tìm kiếm.

4. Quizlet.com

Quizlet là trang học trực tuyến cực kỳ trực quan. Có nhiều ngành nghề, lĩnh vực mà bạn có thể tìm thấy tài liệu học ở trên trang. Sau khi truy cập vào trang, bạn gõ từ khóa liên quan đến ngành kế toán (accounting, accountant, account, auditing, taxes, payroll,…) trong ô tìm kiếm. Quizlet sẽ cho bạn một danh sách dài các bài học liên quan. Có nhiều hình thức học thú vị như chơi game, flash card, làm bài test…Sử dụng trang web này, bạn có thể tự học được kha khá từ vựng thông dụng về ngành.

5. Youtube.com

Nói về học hay bất cứ việc gì, tất nhiên bạn không thể bỏ qua Youtube. Vẫn câu chuyện search các từ khóa liên quan đến ngành ví dụ như english for accounting, english for accountant,…Bạn có thể nghe tin tức hoặc các bài phân tích về kế toán, thuế, lương ở khắp mọi nơi trên thế giới. Tuy nhiên bạn cần vốn từ khá và nghe hiểu tốt để có thể tận dụng lợi thế mà Youtube mang lại.

Học tiếng Anh qua video call cùng các Guru trên AloGuru, tại sao không?

Với các Chuyên gia giáo dục được tuyển chọn uy tín, chất lượng, AloGuru đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị khi học cùng Chuyên gia. Truy cập ngay để xem thêm chi tiết: https://edu.aloguru.com/tieng-anh-giao-tiep.html

Sự thật về tự học tiếng Anh: Tự học không có nghĩa là phải học một mình!

Có thể bạn dành phần lớn thời gian để học một mình, nhưng tự học tiếng Anh không có nghĩa là bạn không cần sự hướng dẫn, giúp đỡ của người khác.

Mọi việc sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một người hướng dẫn hoặc cùng học với bạn.

Nhất là trong thời đại Internet phát triển giúp cho mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng giúp bạn có thể học bằng nhiều hình thức khác nhau: nhóm học online, voice chat, video call…

Để hành trình tự học tiếng Anh một mình của bạn không còn cô đơn và trở nên hiệu quả, AloGuru sẽ giúp bạn kết nối với Chuyên gia Đỗ Sang, bạn sẽ được Chuyên gia Coaching – Tư vấn Phương pháp tự học tiếng Anh qua nền tảng công nghê video call tiên tiến nhất hiện nay.

Chỉ cần làm đúng cách bạn sẽ đi rất nhanh và tiến rất xa!

Học kỹ năng Tự học tiếng Anh cùng Chuyên gia, tại sao không?

Nếu phương pháp học ban đang áp dụng không hiệu quả, bạn cần phải thay đổi ngay. Vì đây là một hành trình dài! Đừng ngần ngại khi đầu tư một khoảng phí giúp cho bản thân mình phát triển và làm học tập hiệu quả hơn.

Kết nối ngay với Chuyên gia Đỗ Sang bằng gói dịch vụ tiết kiệm 0 ĐỒNG Tư vấn tự học tiếng Anh tại NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN.