Học tiếng anh giao tiếp online đang dần trở thành một điểm có lợi cho các bạn sinh viên và người đi làm trong thời đại hiện nay. Chỉ cần một chiếc laptop kết nối internet là bạn đã có thể sẵn sàng chinh phục những thử thách học tiếng anh online. Đặc biệt những trang web về học tiếng anh giao tiếp này hoàn toàn miễn phí. Cùng AloGuru tìm hiểu xem 5 trang web về học tiếng anh giao tiếp online miễn phí nào!

VOA Learning English

VOA – Voice of America là một trong những trang web học tiếng anh giao tiếp online miễn phí rất uy tín dành cho những ai muốn học tiếng Anh Mỹ chuẩn.Trang web này đang được rất nhiều sinh viên và người đi làm sử dụng như là một công cụ chiến lược trong việc học tiếng anh online. Tại trang này, những tin tức tiếng Anh về nhiều chủ đề trong cuộc sống giúp bạn vừa học được Tiếng Anh vừa giúp bạn biết thêm nhiều kiến thức.

Không chỉ dừng lại ở những bài báo, VOA còn cho ra mắt cả video để giúp bạn có thể luyện tâm về cách phát âm và khẩu hình miệng làm sao cho hợp lý. Chăm chỉ ôn luyện tại trang web dạy tiếng anh online miễn phí VOA nhé các bạn ơi.

BBC Learning English

Ngược lại với VOA, BBC là trang web dạy học tiếng anh online cho những bạn muốn học tiếng Anh - Anh chuẩn. Các khóa học tiếng anh giao tiếp tại đây chia thành nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào trình độ người học. Nên bắt đầu với level thấp nhất để thăng tiến dần theo lộ trình học tiếng anh online hiệu quả.

Duolingo

Duolingo là website dành cho những bạn không chỉ muốn học tiếng anh giao tiếp online mà còn là website đa ngôn ngữ. Tại đây, bạn có thể học thêm nhiều ngôn ngữ trên thế giới. Với giao diện bắt mắt cùng với chú chim xanh, bạn chỉ cần đăng kí 1 tài khoản miễn phí, theo học các khóa học của Duolingo. Có một điều là người dùng phải học trình tự theo các khóa học, level mà Duolingo sắp xếp. Bạn cần đặt ra mục tiêu hàng ngày, hàng tuần. Khi không đạt mục tiêu đó, Duo sẽ nhắc nhở bạn để chăm chỉ hơn đó.

Đặc biệt, Duolingo có giao diện tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên điểm hạn chế của Duo là nội dung của trang web chủ yếu giúp những người chưa có kiến thức nền tảng về tiếng anh và muốn học lại từ đầu. Nên nếu bạn muốn học nâng cao hơn thì Duolingo chưa phải là website ưu tiên.

Memrise

Nếu bạn muốn thực hành giao tiếp Tiếng Anh online với người nước ngoài thì đây là một lựa chọn phù hợp với bạn. Chỉ cần 1 tài khoản skype ( hoặc yahoo) là bạn có thể truy cập dễ dàng . Tại đây, bạn có thể trò chuyện và cùng học nói tiếng anh với người nước ngoài. Website khá đơn giản và bạn có thể dùng được ngay lần đầu tiên. Học tiếng Anh giao tiếp online bằng cách này sẽ hiệu quả nếu bạn không ngại nói và thích làm quen với những người bạn mới khắp thế giới.

Bristish Council

Đây là website học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí của Hội Đồng Anh. Bạn có thể nghe và xem video ở mục Listen & Watch, học ngữ pháp và từ vựng với “Grammar & Vocabulary”, chơi game tiếng Anh, học viết, IELTS…

Trên đây là 5 website học tiếng anh giao tiếp online miễn phí tốt nhất hiện nay. Lựa chọn cho mình 1-2 website chủ đạo mà bạn nên tham gia học tiếng anh giao tiếp online. Điều cần nhất khi học tiếng Anh giao tiếp online đó chính là học thường xuyên, đều đặn và tập trung. Chúc bạn học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

Học tiếng Anh qua video call online cùng các Guru trên AloGuru, tại sao không?

Với các Chuyên gia giáo dục được tuyển chọn uy tín, chất lượng, AloGuru đảm bảo mang lại cho bạn trải nghiệm thú vị khi học cùng Chuyên gia. Truy cập ngay để xem thêm chi tiết: https://edu.aloguru.com/tieng-anh-giao-tiep.html

Sự thật về tự học tiếng Anh: Tự học không có nghĩa là phải học một mình!

Có thể bạn dành phần lớn thời gian để học một mình, nhưng tự học tiếng Anh không có nghĩa là bạn không cần sự hướng dẫn, giúp đỡ của người khác.

Mọi việc sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn nếu bạn tìm được một người hướng dẫn hoặc cùng học với bạn.

Nhất là trong thời đại Internet phát triển giúp cho mọi người có thể kết nối với nhau dễ dàng giúp bạn có thể học bằng nhiều hình thức khác nhau: nhóm học online, voice chat, video call…

Để hành trình tự học tiếng Anh một mình của bạn không còn cô đơn và trở nên hiệu quả, AloGuru sẽ giúp bạn kết nối với Chuyên gia Đỗ Sang, bạn sẽ được Chuyên gia Coaching – Tư vấn Phương pháp tự học tiếng Anh qua nền tảng công nghê video call tiên tiến nhất hiện nay.

Chỉ cần làm đúng cách bạn sẽ đi rất nhanh và tiến rất xa!

Học kỹ năng Tự học tiếng Anh cùng Chuyên gia, tại sao không? 

Nếu phương pháp học ban đang áp dụng không hiệu quả, bạn cần phải thay đổi ngay. Vì đây là một hành trình dài! Đừng ngần ngại khi đầu tư một khoảng phí giúp cho bản thân mình phát triển và làm học tập hiệu quả hơn.

Kết nối ngay với Chuyên gia Đỗ Sang bằng gói dịch vụ tiết kiệm 0 ĐỒNG Tư vấn tự học tiếng Anh tại NHẬN NGAY GÓI TƯ VẤN.