Niềm vui bất ngờ gì sẽ đến trong công việc, tài chính, tình yêu? Rút một lá bài để khám phá xem điều kì diệu gì sẽ đến với bạn hôm nay nhé!


Lưu ý quan trọng khi xem bói bài Tarot hằng ngày

Trước khi xem, bạn nên nhớ một lưu ý quan trọng, đối với xem bói bài tarot hằng ngày, mỗi ngày bạn chỉ nên rút một lá bài để việc xem bói bài chính xác hơn. 

Bên cạnh đó, trước khi rút bài, các bạn hãy tự đặt câu hỏi cho chính mình: “Điều gì sẽ đến với mình hôm nay?”. Ngay khi bạn đặt câu hỏi đó cho chính mình, bạn sẽ hình thành nên cảm giác tò mò, muốn tìm hiểu, muốn biết ngay, chính lúc đó là thời điểm thích hợp để bạn rút bài rồi đấy! 

Ngoài ra, còn một cách khác mà bạn có thể thử để xem bói bài tarot hằng ngày được hiệu quả, đó là bạn sẽ giữ cho mình thật bình tĩnh, suy nghĩ về những điều mình còn trăn trở, sau đó lựa chọn một lá bài theo linh cảm của bản thân. 

Bên cạnh lưu ý này, để việc xem bài tarot hằng ngày thật sự hiệu quả và không mất đi bản chất của nó trong thời đại 4.0, tôi sẽ chỉ cách cho bạn ở phía dưới bài viết. Những lĩnh vực mà bạn có thể đặt câu hỏi sẽ xoay quanh trong các nội dung sau: Tổng quan, Tài chính, Tình yêu, Công việc.

Khác với những hình thức bói toán khác sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn, cỗ bài Tarot sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho tương lai!

Với phép xem bói bài Tarot hằng ngày cũng như xem bài Tarot nói chung, bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được cuộc sống của mình trong vòng một ngày, về ngày mai hay trong tuần mới và tương lai của mình. Tức là bạn sẽ biết được những vấn đề sẽ xảy đến với mình trong ngày mới, đó có thể là chuyện vui, cũng có thể là chuyện buồn nhưng điều quan trọng là bạn sẽ nắm bắt được trước những chuyện này và chủ động đưa ra quyết định lựa chọn sẽ làm gì khi những chuyện ấy xảy đến.

Cách để xem bói bài Tarot hằng ngày hiệu quả

Dĩ nhiên là mặt đối mặt cùng Reader là hiệu quả nhẩt! Xin giới thiệu đến bạn 2 cách hiệu quả nhất:

Cách 1: Đặt hẹn và xem trực tiếp cùng Reader tại hội chợ, sự kiện, offline cộng đồng Tarot, quán café.

 Ưu điểm: Được chạm, được gặp mặt trực tiếp đặt câu hỏi và giải đáp tại chỗ.

 Nhược điểm: Mất công di chuyển, tốn kém chi phí, phải đặt lịch trước. 

Cách 2: Đặt lịch hẹn qua video call trực tiếp với Reader trên ứng dụng Aloguru

 Ưu điểm: Phí rẻ hơn so với gặp mặt trực tiếp 30%, ngồi tại nhà, tiết kiệm chi phí, thời gian, quản lý bằng ứng dụng trên điện thoại, được khuyến mãi thường xuyên, reader chất lượng. 

 Nhược điểm: Không được chạm vào hiện vật

>> Đặt lịch xem bói bài tarot online <<

Xem bói bài Tarot hằng ngày ở đâu?

Hiện nay, bạn có thể xem bói bài tarot ở một số kênh website chuyên về Tarot, ứng dụng tarot (bạn cần biết tiếng Anh), hoặc đến xem offline trực tiếp tại các hội chợ, quán café của dân chuyên Tarot. 

Có khá nhiều website tự hào rằng ứng dụng của họ là một trong những ứng dụng coi bài chính xác nhất hiện nay, tuy nhiên khó mà kiểm chứng được điều đó. Đối với Bói bài Tarot, xét về phương diện xa xưa đến nay, dựa trên những gì thật sự gốc rễ, chúng tôi tin rằng yếu tố con người vẫn là quan trọng nhất. Khi một người Reader (người bói bài) xem bài cho bạn, họ sẽ dùng trực giác của mình, liên kết những thông điệp từ lá bài với những dữ kiện xuất phát từ tâm trí, trực giác, trải nghiệm của họ để phân tích cho bạn có một góc nhìn tổng quan, từ đó bạn sẽ biết phải làm gì tiếp theo.