Từ 12/07 đến 31/07/2018, khi giới thiệu bạn bè đăng ký AloGuru bằng ứng dụng cả 2 cùng được nhận 50 Guru Coin (tương đương 50.000 đồng) cho mỗi người.

Hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân, người quen và cả người không quen, cùng trải nghiệm cảm giác tuyệt vời khi sử dụng nền tảng kết nối chuyên gia đầu tiên tại Việt Nam để đặt lịch tư vấn cùng các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

1/ Hướng dẫn cách lấy link giới thiệu

Bước 1: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản vui lòng xem bài viết Hướng dẫn đăng ký tài khoản AloGuru.

Bước 2: Vào MỜI BẠN BÈ để lấy mã giới thiệu.

Sau khi vào mục MỜI BẠN BÈ bạn sẽ thấy Mã Giới Thiệu như trong hình dưới.


2/ Hướng dẫn cách nhận điểm thưởng

Hoàn thành các bước sau để nhận thưởng. Bạn hãy hướng dẫn người được giới thiệu thực hiện lần lượt các bước sau theo đúng thứ tự.

Bước 1: Tiến hành đăng ký tài khoản mới bằng ứng dụng.


Bước 2: Sau khi quá trình đăng ký và kích hoạt hoàn tất thì bạn sẽ nhận được 50 GuruCoin trong tài khoản.

3/ Điều kiện nhận thưởng

- Phải từ 18 tuổi trở lên và có thẻ thanh toán ngân hàng.

- Tài khoản AloGuru của người giới thiệu phải được kích hoạt và bổ sung đầy đủ thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, hình đại diện, địa chỉ và thẻ ngân hàng.

- Danh sách bạn bè được mời trong thời gian diễn ra sự kiện là tài khoản thật bao gồm email và số điện thoại (AloGuru sẽ gọi điện để kiểm tra thông tin người đăng ký). Tài khoản phải được đăng ký thông qua ứng dụng trên Android hoặc iOS.

- Phải đặt lịch tư vấn với chuyên gia thành công 1 lần (tư vấn có phí).

- Mỗi tài khoản chỉ được rút 1 LẦN DUY NHẤT trong sự kiện với mức rút là 500,000 đồng.

- Tài khoản nào vi phạm sẽ bị tước bỏ hoàn toàn số Guru Coin trong thời gian tham gia.

- AloGuru có quyền ngừng chương trình trước thời hạn nếu hết ngân sách dành cho chương trình và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của công ty trước 1 ngày.

- Quyết định của AloGuru là quyết định cuối cùng.

4/ Điều kiện rút tiền

Mỗi lần chia sẻ thành công bạn sẽ nhận được 50 GuruCoin (tương đương 50.000 đồng).  Khi bạn tích đủ 500 GuruCoin trong tài khoản và đã ĐẶT LỊCH TƯ VẤN VỚI CHUYÊN GIA THÀNH CÔNG 1 LẦN thì có thể rút về thông qua việc thông báo qua email support@aloguru.com với tiêu đề "Rút tiền sự kiện Giới thiệu app cho bạn bè nhận ngay 50k" với nội dung:

- Họ tên:

- Số điện thoại:

- Địa chỉ:

- Tài khoản email trên AloGuru:

- Số tiền mà bạn muốn rút: 500.000 đồng

- Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền:

Đội ngũ AloGuru sẽ lần lượt liên hệ với các bạn gửi email theo thứ tự trong vòng 72h làm việc.

Hãy cùng tham gia để chia sẻ cơ hội nhận thưởng cùng AloGuru – nhanh chóng, tiện lợi. Nhanh tay lên, chương trình diễn ra từ 12/07 đến hết 31/07!