Công nghệ đặt lịch tư vấn online độc nhất tại AloGuru giúp việc tư vấn, giải quyết vấn đề của hàng triệu khách hàng trở nên đơn giản tiết kiệm thời gian. Bên cạnh việc đặt lịch trên website aloguru.com quen thuộc, hôm nay AloGuru giới thiệu việc đặt lịch tư vấn qua App AloGuru tiện lợi không kém!

1. Tải ứng dụng AloGuru

Cách 1: Vào ứng dụng Appstore (với iPhone) hoặc CH Play (với Android) trên điện thoại và tìm kiếm "AloGuru". Phiên bản hoàn toàn mới, gọn nhẹ sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian vàng ngọc với những tiện ích tuyệt vời dưới đây.

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn online trên AloGuru

Cách 2: Tải ngay tại đây

- Bản iOS: https://apple.co/2Rdq0LM

- Bản Android: http://bit.ly/2TyhQdz

Cách 3:

- Vào ứng dụng Scan QR code bất kì (hoặc ở mục tìm kiếm trên ứng dụng Facebook)

- Quét QR code dưới đây

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn online trên AloGuru

Sau khi download app AloGuru xong, bạn cần đăng ký 1 tài khoản với tên, số điện thoại và mail (nhớ vào mail xác nhận). AloGuru cam kết mọi thông tin của bạn sẽ được mã hóa và bảo mật tối đa, đồng thời giúp AloGuru hỗ trợ bạn một cách tốt nhất.

Bạn có thể xem thêm bài viết "Hướng dẫn đăng ký tài khoản AloGuru"

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn online trên AloGuru

2. Đặt lịch tư vấn nhanh chóng, giải quyết vấn đề ngay

2.1 Chọn vấn đề

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn trên ứng dụng AloGuru

Bạn hãy nhập vào mục tìm kiếm vấn đề/lĩnh vực mà bạn cần được tư vấn. Ví dụ như: khởi nghiệp, kinh doanh, quản lý nhân sự, marketing, tarot,...Hệ thống sẽ hiển thị ra danh sách tất cả các chuyên gia phù hợp với vấn đề của bạn.

2.2 Chọn chuyên gia

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn trên ứng dụng AloGuru

Bước tiếp theo là chọn chuyên gia mà bạn muốn tư vấn. Bạn có thể xem qua giá của từng chuyên gia, kinh nghiệm làm việc, thành tích đạt được và những đánh giá từ khách hàng trước đây.

2.3 Chọn thời gian tư vấn

Đây là phần cực kỳ quan trọng và bạn cần phải thao tác chính xác. Đầu tiên là ngày mà bạn muốn được tư vấn. Bạn có thể chọn tối đa trong 15 ngày gần nhất.

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn trên ứng dụng AloGuru

Sau khi chọn ngày tư vấn, bạn tiếp tục chọn Lĩnh vực mà bạn muốn tư vấn. Mỗi Chuyên gia sẽ có những Lĩnh vực tư vấn khác nhau. Lưu ý là bạn cũng cần xem mức giá của Lĩnh vực đó nhé.

Tiếp theo là chọn khung giờ từ 0h đến 24h. Việc lựa chọn đúng khung giờ sẽ giúp bạn và Chuyên gia tiết kiệm được những khoảng thời gian trống trong ngày để giải quyết vấn đề tốt nhất.

Mục Phương thức thanh toán là cực kỳ quan trọng. Hiện tại nền tảng AloGuru đang có 2 phương thức thanh toán chính là: GuruCoin và Trừ tiền trong thẻ.

* GuruCoin: là một loại tiền được sử dụng để đặt lịch và cách nhận được là thông qua việc nạp bằng thẻ ngân hàng nội địa. 

Đối với trường hợp tư vấn Lĩnh vực Miễn Phí thì bạn nên chọn phương thức thanh toán này.

* Trừ tiền trong thẻ: là bạn sẽ phải thêm thẻ Visa/Master trong phần Bảng điều khiển. Mỗi lần thanh toán đặt lịch hệ thống sẽ gởi thông báo để bạn thanh toán tiền tư vấn.

Cuối cùng là phần nội dung tư vấn, đây là nơi bạn sẽ cung cấp cho Chuyên gia nội dung chi tiết vấn đề mà bạn đang muốn được giải quyết. Việc cung cấp chính xác vấn đề sẽ giúp Chuyên gia chuẩn bị sẵn những công cụ, cách thức giúp bạn giải quyết vấn đề hiệu quả và nhanh chóng nhất.

* Lưu ý: Mã Khuyến Mãi là phần mà bạn sẽ nhập các Mã Giảm Giá/Voucher nhận được từ các chương trình của AloGuru.

Hướng dẫn đặt lịch tư vấn trên ứng dụng AloGuru

3. Những tiện ích tuyệt vời chỉ có tại App AloGuru

GuruCoin - Đồng tiền của riêng AloGuru

Guru Coin là một loại tiền tệ được dùng để đặt lịch trong nền tảng AloGuru. Bạn có thể nhận được đồng tiền này thông qua việc Nạp thẻ hoặc tham gia các chương trình tặng quà tại AloGuru.

* Lưu ý: GuruCoin không thể rút hoặc giao dịch bên ngoài nhé!

Xem lịch sử tư vấn của mình

Bạn sẽ dễ dàng kiểm tra lại việc tư vấn của mình thông qua việc hệ thống AloGuru ghi nhận lại các cuộc tư vấn mà bạn đã đặt.

Danh sách chuyên gia yêu thích

Những chuyên gia mà bạn yêu thích sẽ được lưu ở một nơi để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đặt lịch tư vấn sau.

Đánh giá chất lượng chuyên gia

Sau mỗi cuộc tư vấn bạn sẽ thấy được một phần đánh giá chất lượng chuyên gia. Đây là lúc bạn thể hiện quan điểm của mình về chuyên gia để AloGuru có thể hỗ trợ bạn cải thiện tốt nhất chất lượng chuyên gia.

* Với những trường hợp tư vấn dưới 2 sao, AloGuru sẽ có nhân viên gọi điện hỗ trợ bạn và hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng.

Với những tính năng tiện lợi trên, còn chần chờ gì nữa, hãy download ngay App AloGuru để tận hưởng dịch vụ đẳng cấp, giải quyết vấn đề nhanh chóng với giá siêu tốt! Đừng quên đặt lịch tư vấn để giải quyết ngay vấn đề mà không phải chờ đợi. Những chuyên gia giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời làm bạn hài lòng nhất!