AloGuru là nền tảng kết nối chuyên gia trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam - giúp người dùng dễ dàng giải quyết mọi vấn đề trong cuộc sống và công việc.

Với sứ mệnh "Kết nối các chuyên gia riêng chất lượng cho hàng triệu người Việt Nam", AloGuru mang đến một giải pháp công nghệ tiên tiến giúp kết nối online thông qua hình thức gọi video (video call). Hệ thống với hơn 300 chuyên gia hàng đầu trong mọi lĩnh vực với chất lượng và chuyên môn kỹ năng cao.

Lý Trường Chiến (Chủ tịch Trí Tri Group), Tạ Minh Tuấn (Forbes 30 Under 30 Asia 2016, Tổng giám đốc TMT Group), Tèo Tiếp Thị (CEO Công Ty CP Tèo Tiếp Thị và Những Người Bạn), Lương Bằng Quang (Ca sĩ, Nhạc sĩ), Nguyễn Thiện, Hồ Trọng Lai, Hồ Đức Hải (CEO Bánh Mì Má Hải), Bác sĩ Tiến sĩ Nguyễn Phước Thắng (Chủ nhiệm khoa Y học hạt nhân tại Bệnh viện chợ rẫy),...cùng hàng trăm chuyên gia uy tín có kỹ năng cao và đang hợp tác cùng AloGuru để mang đến những kiến thức thực tế phù hợp với xu hướng mới để phát triển cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Từ ngày 10/09/2018 đến 30/09/2018, AloGuru có chương trình "Tải ứng dụng AloGuru nhận ngay 50k" dành cho cả 2 thiết bị Android và iOS.

* Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho việc tải ứng dụng và đăng ký thông qua ứng dụng.

Bạn sẽ nhận được 50 Guru Coin (1 Guru Coin tương đương 1.000 đồng) đầu tiên sau khi bạn giới thiệu được mỗi một người tham gia, tức là giới thiệu được 10 người bạn sẽ nhận được 500 Guru Coin, 100 người được 5000 Guru Coin. Yên tâm, bạn sẽ không mất gì đâu, miễn phí hoàn toàn.

1/ Cách thức nhận thưởng

Để nhận được 50 Guru Coin đầu tiên bạn thực hiện đầy đủ 5 bước sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng AloGuru

Sử dụng điện thoại của bạn vào cửa hàng ứng dụng di động tìm và cài đặt ứng dụng có tên "AloGuru - Nền tảng kết nối chuyên gia online".

- App Store đối với iOS: https://goo.gl/58yu5V

- CH Play đối với Android: https://goo.gl/ryNnpG

Bước 2: Tạo tài khoản (Miễn Phí)

Mở ứng dụng AloGuru vừa được cài đặt lên và nhập số điện thoại, email, họ tên để tạo tài khoản. Tiếp theo kích hoạt tài khoản và đăng nhập để làm bước tiếp theo.

Bước 3: Lấy mã giới thiệu

Bạn truy cập vào MỜI BẠN BÈ và lấy Mã Giới Thiệu như hình bên dưới.


Bước 4: Giới thiệu bạn bè

Để có thể nhận được 50 Guru Coin (1 Guru Coin tương đương 1.000 đồng) bạn phải lưu ý thực hiện đúng bước này.

Khi đăng ký tài khoản bạn phải nhập Mã giới thiệu do bạn bè đã lấy ở Bước 3 và nhập vào để đăng ký. Sau khi đăng ký thành công thì cả tài khoản của bạn và bạn bè sẽ đều nhận được 50 Guru Coin.

* Lưu ý: Bạn phải nhập chính xác Mã giới thiệu (phân biệt chữ hoa và chữ thường).

Bước 5: Thực hiện lệnh rút tiền

Khi bạn có đủ 500 Guru Coin (Guru Coin nhận được trong tháng 9) thì bạn có thể rút tiền về thẻ ATM của tất cả ngân hàng bằng cách gửi về email support@aloguru.com với tiêu đề "Rút tiền sự kiện Giới thiệu app cho bạn bè nhận ngay 50k" và nội dung:

- Họ tên:

- Số điện thoại:

- Địa chỉ:

- Tài khoản email trên AloGuru:

- Số tiền mà bạn muốn rút: 500.000 đồng

- Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền:

2/ Điều kiện nhận thưởng

- Phải từ 18 tuổi trở lên và có thẻ thanh toán ngân hàng.

- Tài khoản AloGuru của người giới thiệu phải được kích hoạt và bổ sung đầy đủ thông tin bao gồm Họ tên, số điện thoại, hình đại diện, địa chỉ theo CMND (nếu không đúng AloGuru có quyền hủy kết quả tham gia của bạn).

- Danh sách bạn bè được mời trong thời gian diễn ra sự kiện là tài khoản thật bao gồm email và số điện thoại (AloGuru sẽ gọi điện để kiểm tra thông tin người đăng ký). Tài khoản phải được đăng ký thông qua ứng dụng trên Android hoặc iOS.

- Người đã nhận giải ở tháng 7, 8 sẽ không được tham gia chương trình tháng 9.

- Đặt lịch với CSKH 1 lần

- Mỗi tài khoản chỉ được rút 1 LẦN DUY NHẤT trong sự kiện với mức rút là 500,000 đồng.

- Tài khoản nào vi phạm sẽ bị tước bỏ hoàn toàn số Guru Coin trong thời gian tham gia.

- AloGuru có quyền ngừng chương trình trước thời hạn nếu hết ngân sách dành cho chương trình và sẽ thông báo cho khách hàng trên các kênh truyền thông của công ty trước 1 ngày.

- Quyết định của AloGuru là quyết định cuối cùng.

Đội ngũ AloGuru sẽ lần lượt liên hệ với các bạn gửi email theo thứ tự trong vòng 72h làm việc.

Hãy cùng tham gia để chia sẻ cơ hội nhận thưởng cùng AloGuru – nhanh chóng, tiện lợi. Nhanh tay lên, chương trình diễn ra từ 10/09 đến hết 30/09!