Trong xã hội hiện đại, các quan hệ pháp luật thường đối diện với nguy cơ xảy ra tranh chấp nếu không được tư vấn, giải đáp kịp thời. Các tranh chấp này có thể tồn tại phức tạp dưới nhiều dạng khác nhau.


Tại sao vấn đề hôn nhân gia đình lại cần đến tư vấn luật sư trực tuyến?

Nhất là trong hôn nhân gia đình, những năm gần đây vấn đề ly hôn, bạo hành gia đình, tranh chấp tài sản... thậm chí tiêu cực hơn là Vợ giết chồng/ Chồng giết vợ đã bùng phát và gia tăng như một nạn dịch.

Nguyên nhân quan trọng bậc nhất, không thể phủ nhận là kiến thức xã hội trong đó có kiến thức pháp lý của một bộ phận không nhỏ người dân còn rất thấp. Họ thiếu sự tư vấn, định hướng về pháp lý, tâm lý để có những hành xử phù hợp hơn với chuận mực đạo đức và chuẩn mực pháp lý.

Cuộc sống hôn nhân không lúc nào cũng mầu hồng, tình yêu khi đối diện với Cơm - Áo - Gạo - Tiền đôi khi cũng thật trần trụi, chỉ có tình yêu đủ lớn và khi có kiến thức đầy đủ mới có thể giúp mỗi người đối diện và vượt qua những khó khăn, những khúc cua trong hôn nhân.

Việc tiếp cận và được luật sư tư vấn từ lâu đã ăn sâu vào tiềm thức của chúng ta là cần phải "Thuê luật sư" và phải "có nhiều tiền" thì mới có thể thuê luật sư và có luật sư riêng.

Nhằm hỗ trợ và tạo điều kiện cho bạn gần hơn với Luật, đặc biệt là luật hôn nhân gia đình, xin giới thiệu đến bạn cơ hội được phổ biến pháp luật trực tuyến, được tư vấn luật hôn nhân gia đình online dựa vào trường hợp thực tế của bạn. Bên cạnh đó còn cung cấp thông tin, tài liệu pháp luật hỗ trợ cho bạn.


Những lợi ích của việc tư vấn luật hôn nhân gia đình trực tuyến tại nhà

Tư vấn luật hôn nhân gia đình online đã không còn quá xa lạ với chúng ta, đặc biệt nếu bạn quá bận rộn do không có điều kiện thời gian và cách xa về địa lý không thể đến văn phòng yêu Luật sư cầu tư vấn trực tiếp thì giải pháp Tư vấn luật hôn nhân gia đình online là một lựa chọn tuyệt vời. 

Tư vấn nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Luật sư có kinh nghiệm nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn luật qua điện thoại thật như gặp Luật sư ở bên ngoài.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tư vấn luật hôn nhân gia đình online qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Luật sư có giá dao động từ 50.000đ đến 400.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút.

Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có tại các văn phòng. Đặc biệt, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi tư vấn với Luật sư trên AloGuru.

Tính bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Luật sư. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Luật sư tại AloGuru. Các Luật sư đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các Luật sư đã từng làm việc tại các công ty lớn hoặc điều hành hãng luật của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn pháp lý cho bạn nhanh chóng và tốt nhất.

Tiện lợi và nhanh chóng

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Luật sư (nếu Luật sư chấp nhận thời gian này). Bạn có thể dễ dàng gặp Luật sư ở bất cứ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà hay tại đâu đó mà bạn thích.

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn luật hôn nhân gia đình online càng chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài ra việc bạn tư vấn thông qua mạng như vậy cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Luật sư.


Các nội dung tư vấn pháp luật hôn nhân tại AloGuru

Bao gồm nhưng không hạn chế trong các lĩnh vực dưới đây:

  • Tư vấn và hướng dẫn chính sách pháp lý mới ban hành trong lĩnh vực hôn nhân gia đình.
  • Tư vấn thủ tục, điều kiện đăng ký kết hôn giữa công dân Việt Nam và vấn đề kết hôn với người nước ngoài.
  • Tư vấn các vấn đề pháp lý về xác lập tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế giữa các thành viên trong gia đình.
  • Tư vấn và giải đáp về xử lý hành vi ngoại tình hoặc vi phạm chế độ hôn nhân một vợ một chồng theo quy định.
  • Tư vấn, giải đáp, hướng dẫn về vấn đề ly hôn thuận tình, ly hôn đơn phương, ly hôn khi một bên bỏ đi hoặc cản trở việc ly hôn.
  • Tư vấn và giải đáp vấn đề phân chia tài sản chung, tài sản riêng, tài sản thừa kế cũng như các nghĩa vụ trả nợ chung và riêng.
  • Tư vấn và giải đáp tranh chấp về quyền nuôi con và vấn đề cấp dưỡng, thăm nom con sau hôn nhân.
  • Cử luật sư tư vấn và đại diện các bên tiến hành thủ tục ly hôn và giải quyết các tranh chấp tại tòa.

Nền tảng tư vấn với chuyên gia hàng đầu Việt Nam

AloGuru là một nền tảng cho phép người dùng có thể kết nối với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong ba lĩnh vực: giáo dục, y tế, pháp luật.

Với sứ mệnh giúp bạn giải quyết vấn đề trong 30 phút, AloGuru đã sử dụng công nghệ gọi điện thoại bằng video (video call) giúp bạn dễ dàng trò chuyện trực tiếp với các chuyên gia.

Tại đây, AloGuru cung cấp cho bạn cách thức giải quyết vấn đề đơn giản hơn, chi phí thấp mà đem lại hiệu quả pháp lý rất cao bằng việc kết nối trực tiếp với Chuyên gia qua Video Call.

Thay vì tốn quá nhiều thời gian để tìm giải pháp, tìm luật sư phù hợp với chi phí hợp lý thì 45 phút tư vấn luật hôn nhân gia đình online qua video call cùng Luật sư sẽ là lựa chọn thông minh hơn rất nhiều!

Tạm kết

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn pháp lý cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Luật sư chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến nơi hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức tư vấn luật trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà giúp bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và nỗ lực kết nối với Luật sư uy tín.

Tư vấn luật hôn nhân gia đình online