Một dịch vụ tư vấn sức khỏe qua mạng vừa công bố những số liệu thống kê liên quan tới nhu cầu tư vấn sức khỏe trực tuyến của người dùng internet. Theo đơn vị này, các số liệu công bố được phân tích dựa trên khoảng 157.000 người sử dụng, trong đó hơn 97.000 câu hỏi đã được các bác sĩ tư vấn cho người dùng (chủ yếu qua kênh ứng dụng, bên cạnh website và tổng đài điện thoại).

Ở mỗi độ tuổi, vấn đề quan tâm của họ cũng rất khác nhau, riêng ở độ tuổi 18 - 24 hoặc dưới 18, người dùng đặc biệt quan tâm đến sức khoẻ giới tính - các câu hỏi về giới tính chiếm 39% tổng số câu hỏi ở nhóm tuổi này.

Chất lượng của tư vấn sức khoẻ trực tuyến hiện nay

Dù hoạt động trên môi trường internet “ảo”, nhưng các mô hình hỏi đáp về sức khỏe phải làm việc nghiêm túc không kém các bệnh viện, phòng khám thật.

Hầu hết các Bác sĩ trực tuyến đều được tuyển chọn kỹ lưỡng và công khai toàn bộ hồ sơ của Bác sĩ để khách hàng dễ dàng kiểm chứng và đưa ra lựa chọn. 

Một số dịch vụ tư vấn sức khoẻ cùng Bác sĩ trực tuyến còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng bằng việc sẽ hoàn phí 100% nếu khách hàng không hài lòng với cuộc tư vấn.


Lợi ích của việc gặp bác sĩ trực tuyến

Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có khá nhiều bệnh viện, trung tâm khám và tư vấn sức khoẻ, đôi khi là miễn phí, nhưng không phải trung tâm nào cũng đảm bảo uy tín.

Tư vấn sức khoẻ trực tuyến có nhiều ưu điểm như: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian, chủ động và mạnh dạn hơn trong việc chia sẻ với chuyên gia,… nên hình thức này được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Đến với các Bác sĩ trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi xoay quanh các vấn đề như: sức khoẻ, tâm lý, giới tính v.v…

Tư vấn bác sĩ trực tuyến nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi

Bạn có thể dễ dàng đặt lịch với các Bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn nhiều năm mà không cần phải đi đâu cả. Bạn chỉ cần sử dụng thiết bị thông minh như laptop hay smartphone là đã có thể thực hiện một cuộc tư vấn sức khoẻ qua điện thoại thật như gặp Bác sĩ ở bên ngoài.

Giúp bạn tiết kiệm chi phí

Tư vấn sức khoẻ với Bác sĩ trực tuyến qua điện thoại mang đến một giải pháp giá cả tốt nhất, hiệu quả nhất. Mỗi đợt tư vấn với Bác sĩ có giá dao động từ 50.000đ đến 300.000đ trong khoảng 30 đến 45 phút.

Về mặt chi phí bạn sẽ giảm được chi phí đi lại, chi phí phát sinh không cần có. Đặc biệt, đảm bảo bạn sẽ tiết kiệm được chi phí tối đa khi tư vấn trên nền tảng tư vấn online AloGuru.

Tính bảo mật và chuyên môn cao

Đây là 2 vấn đề mà bất kỳ khách hàng nào cũng lo lắng đó là tính bảo mật và kinh nghiệm chuyên môn của các Bác sĩ. Rất may là AloGuru đã đảm bảo đáp ứng cả 2 yếu tố này.

Về mặt bảo mật, AloGuru sử dụng các hệ thống và máy chủ bảo mật hàng đầu thế giới và công nghệ bảo mật thông tin người dùng tốt nhất để mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Về tính chuyên môn của các Bác sĩ tại AloGuru, họ đều là những người có bằng cấp chuyên môn được chứng thực bằng việc cung cấp giấy bằng cấp hành nghề. Hơn thế nữa họ là các lãnh đạo đã từng làm việc tại các bệnh viện lớn hoặc điều hành công ty/ doanh nghiệp của riêng họ. AloGuru chỉ là một kênh dịch vụ mở rộng giúp họ có thể hỗ trợ tư vấn cho bạn nhanh chóng và tốt hơn.

Tiện lợi và nhanh chóng

Tất cả các ngày trong tuần không cần quan tâm thứ 7, chủ nhật hay ngày lễ. Bạn đều có thể dễ dàng đặt lịch với các Bác sĩ (nếu Chuyên gia chấp nhận thời gian này). Bạn có thể dễ dàng gặp Chuyên gia ở bất cứ nơi đâu như văn phòng làm việc, tại nhà hay tại đâu đó mà bạn thích.

Việc thoải mái không gian tư vấn sẽ làm cho cuộc nói chuyện trở nên dễ dàng, gần gũi hơn. Từ đó giúp việc tư vấn cùng Bác sĩ trựctuyến càng chính xác và hiệu quả hơn. Ngoài ra việc bạn tư vấn thông qua mạng như vậy cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian, không cần phải di chuyển, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại smart phone hoặc máy tính là có thể gặp Bác sĩ có kinh nghiệm.

Các dịch vụ tư vấn cùng bác sĩ trực tuyến tại AloGuru

Tại AloGuru có các dịch vụ tư vấn sức khoẻ cùng Bác sĩ trực tuyến như:

  • Tư vấn Tổng Quát - Đa Khoa
  • Tư vấn Chuyên Khoa
  • Tư vấn Phụ khoa
  • Tư vấn Nam khoa
  • Tư vấn phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc
  • Tư vấn Giải Pháp Tăng - Giảm Cân Cho Người Bận Rộn
  • Tư vấn Chữa Bệnh Không Dùng Thuốc
  • Tư vấn Giải Pháp Dinh Dưỡng Sống Khoẻ
  • Tư vấn Chữa Bệnh Bằng Y Học Cổ Truyền

Tạm kết

Cùng với sự phát triển của Internet, việc tư vấn sức khoẻ cũng vì thế mà thay đổi. Thói quen gặp Bác sĩ phải chờ xếp lịch và đặt hẹn tư vấn, di chuyển đến điểm hẹn sẽ dần dần bị thay thế bởi hình thức gặp Bác sĩ trực tuyến trên điện thoại ngay tại nhà giúp bạn sẽ tiết kiệm chi phí, thời gian và nỗ lực kết nối.

Bạn chẳng cần phải đi đâu cả, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng AloGuru trên điện thoại, ngay lập tức bạn sẽ được kết nối với các Bác sĩ uy tín của AloGuru, việc của bạn là chia sẻ và nói về vấn đề của mình, việc của Bác sĩ trực tuyến là lắng nghe và đưa ra giải pháp cho bạn.