HÀNH TRÌNH TAROT

THAM GIA LIVESTREAM CÙNG READER SIMON LEE

Image result for tarot card purple


✧ Tarot là một công cụ đặc biệt, vừa có phần tâm linh vừa có phần tâm lý, tùy thuộc vào cách sử dụng của mỗi người. Qua đó sẽ giúp bạn hiểu được vấn đề của chính mình một cách dễ dàng.

Gần đây, bói bài Tarot đang dần trở nên phổ biến, ngay cả ở Việt Nam. Tuy nhiên, khác với những hình thức bói toán khác - sẽ dự đoán tương lai hay số mệnh của bạn, cỗ bài Tarot sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi đúng cho tương lai!➡ HÀNH TRÌNH TAROT - ĐIỀU BẤT NGỜ SẼ ĐẾN VÀO CUỐI THÁNG 4!

Với mong muốn mang Tarot đến gần hơn với bạn và giúp bạn dễ dàng kết nối với các Reader uy tín, chất lượng, vào cuối tháng 4 này, chúng tôi sẽ chính thức ra mắt một ứng dụng mới dành cho Tarot tại Việt Nam. 

Đó sẽ là một ứng dụng thông minh giúp bạn kết nối với các Reader, Chiêm tinh gia để được giải quyết các vấn đề, đưa ra hướng đi cho cuộc sống, qua Video Call. Với tiêu chí: Nhanh chóng, Tiết kiệm Chi phí, Tiết kiệm Thời gian.

Chúng tôi luôn coi trọng việc dùng Tarot để tư vấn và giải quyết vấn đề cho khách hàng, nên khi chọn Reader, chúng tôi luôn cân nhắc kỹ lưỡng về quyết định hợp tác để đảm bảo mang lại lợi ích cho đôi bên và tạo ra thật nhiều giá trị cho bạn – các khách hàng của chúng tôi. LIVESTREAM XEM TAROT CÙNG READER SIMON LEE NGÀY 07/04/2019!

 Reader Simon Lee với kinh nghiệm hơn 2 năm trong ngành Tarot và hơn 1 năm xem Tarot tại quán coffee và sự kiện. Hiện đang cộng tác và xem tarot cho các quán coffee và một số page Tarot.


 Với mong muốn lắng nghe và giải quyết những vấn đề bạn đang lo lắng trong hiện tại đưa ra định hướng, lời khuyên tương lai gần trong 6 tháng tới, Simon Lee sẽ livestream xem bài Tarot miễn phí cho bạn vào 9h00 sáng ngày 07/04/2019 tại group Cộng đồng xem bài Tarot Online


 Lời nhắn nhủ của Simon: "Xin chào các cậu, tớ xin giới thiệu tớ là Simon. Và để tớ kể về tớ nhé, một cậu nhóc đáng yêu hết nấc và yêu tarot lắm. Tớ mong chúng ta có thể cùng nhau giải quyết những vấn đề nan giải, chào đón những điều mới cho cuộc sống và chia sẻ niềm hạnh phúc cho mọi người.Và slogan của tớ là Sống một đời an yên và bình an!"

✧ Tìm hiểu thêm về Reader Simon Lee  TẠI ĐÂY.