Ngày 06/03 qua các lá bài Tarot khuyên bạn đừng cho phép bất kỳ bất đồng nhỏ nhặt nào leo thang và vượt qua những giới hạn. Những gì bạn nỗ lực để gìn giữ không thể dễ dàng đổ bể theo cách đó.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài tarot ngày 06/03: Đề phòng bất đồng nhỏ leo thang

Lá bài số 1 – The Hanged Man

Lá bài khuyên bạn đừng nên thất vọng nếu như nhu cầu và mong muốn của bạn không được người khác xem trọng trong hôm nay. Hãy biết hy sinh vì lợi ích chung của nhóm. Đôi khi những gì bạn cho là tốt cho mình lại không thực sự tốt cho nhiều người khác. Hơn nữa, mọi chuyện cũng không hẳn tệ hại gì cho bạn, chỉ là một số lợi ích sẽ không được đáp ứng mà thôi. Hãy yên tâm vì cố gắng của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng!

Lá bài số 2 –  Knight of Pentacles

Hãy theo đuổi đến cùng nhiệm vụ của bạn trong hôm nay. Lá bài cho rằng nếu như bạn cố gắng hết mình và không bỏ cuộc giữa chừng, công việc của bạn cuối cùng sẽ được hoàn thành trong ngày. Hãy làm việc thật chăm chỉ và tập trung, đồng thời không quên tham khảo hướng dẫn của những đồng nghiệp uy tín quanh bạn. Cuối ngày, những nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận và cấp trên bắt đầu để ý đến bạn rồi đấy.  

Lá bài số 3 – The Fool

Niềm tin là thứ bạn cần trong hôm nay. Những quyết định quan trọng khiến bạn mất nhiều thời gian để đắn đo và lý do chủ yếu là bạn còn chưa tin tưởng vào bản thân. Hãy tạo ra bước nhảy vọt bằng việc tin vào bản năng của mình. Tiềm năng của bạn vẫn là một ẩn số và nó chỉ có thể được nhìn thấy khi bạn bắt đầu hành động. Hãy dẹp bỏ cảm giác sợ hãi trong lòng để tiến bước.

Lá bài số 4 – Three of Cups

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn thoát ra khỏi những thói quen xấu hay một mối quan hệ không thiện lành. Bạn sẽ cảm thấy khó khăn, tất nhiên rồi, nhưng sau đó sẽ là cảm giác nhẹ nhõm và tích cực. Hãy nắm lấy cơ hội để thay đổi bản thân theo hướng tốt đẹp hơn cho chính bạn. Bạn sẽ có hạnh phúc, sự an toàn và khỏe mạnh vì bạn thực sự xứng đáng với điều đó. (*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm