Ngày 1/4 qua lá bài Tarot cho thấy sẽ có điều gì đó mới mẻ và thú vị xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Hãy chuẩn bị tinh thần nhé, “người đó” có thể sẽ bước vào cuộc sống của bạn hôm nay đấy.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn


Lá bài số 1 – King of Cups

Sự trưởng thành về mặt cảm xúc của bạn trong giai đoạn gần đây giúp ích cho bạn rất nhiều trong cuộc sống thường ngày. Bạn đã biết cách tiết chế và kìm nén cơn giận dữ tốt hơn trước đây. Bạn hiểu được một điều rằng trong mọi hoàn cảnh, sự bình tĩnh và trạng thái cân bằng về cảm xúc vẫn luôn phát huy hiệu quả tối đa giúp bạn xử lý mọi chuyện êm đẹp. Hôm nay cũng vậy, lá bài cho thấy sẽ có tình huống nào đó trong ngày khiến bạn phải căng sức đối mặt nhưng sự chuẩn bị tốt về tâm lý và lường trước được chuyện xảy đến sẽ giúp bạn vượt qua nhẹ nhàng. Hãy lắng nghe bản năng của chính  mình.

Lá bài số 2 – The High Priestess

Hôm nay là khoảng thời gian để bạn lắng đọng và tìm cho mình một chút yên bình trong cuộc sống. Lá bài khuyên bạn nếu như có dấu hiệu quá tải trong thời gian gần đây thì hãy bước ra khỏi cuộc sống vội vã ấy càng sớm càng tốt. Một tách cà phê vào sáng sớm là một lựa chọn không tệ. Hãy để cho tâm trí mình bình lặng, đó không phải là một loại thư thái vô độ hay một sự lười biếng vô tâm. Điều đó chỉ đơn giản giúp bạn sẵn sàng và chuẩn bị tâm thế cho những khó khăn sắp tới mà thôi.

Lá bài số 3 – Seven of Cups  

Lá bài này hối thúc bạn đưa ra quyết định nào đó quan trọng vào ngày hôm nay. Nếu như bạn đang ở trong những lựa chọn từ trước đó, hãy quyết định vào hôm nay. Nếu như bạn không ở trong tình trạng phải lựa chọn thì hôm nay có thể bạn sẽ bị đặt trong tình huống như vậy. Tóm lại, đây là một lá bài của sự quyết đoán, tự tin và dấn bước. Bạn có thể cảm thấy khó khăn đôi chút khi phải cân nhắc những hậu quả của quyết định của mình, nhưng một gợi ý cho bạn, hãy tin ở bản thân và chỉ cần chắc một điều rằng bạn sẽ không bao giờ hối hận. Còn sai đúng, đôi khi chỉ là một ý niệm tương đối mà thôi.  

Lá bài số 4 – Ace of Cups

Đây là một lá bài của tình yêu. Có thể sẽ có điều gì đó mới mẻ và thú vị xuất hiện trong cuộc sống của bạn vào hôm nay. Nếu như bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, bạn sẽ cảm thấy như được đắm mình trong hạnh phúc của tình yêu. Còn trong trường hợp bạn vẫn chưa có ai, hãy chuẩn bị tinh thần đi, "người đó" có thể sẽ bước vào cuộc sống của bạn hôm nay đấy. Điều quan trọng mà bạn cần nhớ chỉ là, hãy là chính mình chứ không phải bất cứ ai khác. Bạn xứng đáng với tình yêu.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm