Ngày 15/03 qua các lá bài Tarot dự đoán rằng ai đó sẽ vay tiền bạn trong hôm nay và nếu như bạn mủi lòng gật đầu thì có thể chẳng biết đến bao giờ bạn mới nhận lại được số tiền của mình. Hãy cẩn thận hơn trong thỏa thuận hoặc bạn có thể lựa chọn “phóng tay” vào một ngày khác.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài tarot ngày 15/03: Cẩn thận khi cho vay tiền

Lá bài số 1 – Knight of Swords

Lá bài cho rằng bây giờ không phải là thời điểm thích hợp để bạn làm bất cứ điều gì liên quan tới mở rộng quy mô hoạt động của mình hoặc công ty. Tình hình có thể không được ổn định lắm trong hôm nay và rất khó dự đoán điều gì bất trắc có thể xảy ra. Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp phải vấn đề nào đó khá bất ngờ và việc xử lý vấn đề này khiến bạn có vẻ căng thẳng. Hãy cẩn thận với sự nóng nảy của bản thân trong hôm nay. Thái độ không biết lắng nghe có thể làm hỏng việc của bạn.

Đối với vấn đề tài chính, lá bài cho thấy hôm nay không phải là ngày mà bạn có thể chi tiêu một cách thoải mái, hãy biết tiết chế việc sử dụng đồng tiền của mình trong ngày hôm nay. Đừng tiêu sài vào những việc vô bổ, bạn có thể sẽ cần tiền để giải quyết công việc nào đó trong một vài ngày tới. Trong tình yêu, bạn có thể sẽ tìm thấy ai đó bước vào cuộc sống của mình nhưng lá bài không cho thấy một sự chắc chắn nào về việc bạn có thể xây dựng một mối quan hệ vững chắc. Nếu bạn đang yêu, hãy cẩn thận với những tranh cãi bắt nguồn từ việc bản thân quá quen được nuông chiều.

Lá bài số 2 –  Ten of Swords

Bạn có vẻ đang phải chịu áp lực nào đó trong khoảng thời gian gần đây. Sự mệt mỏi và chán nản có thể đôi lúc xuất hiện khi bạn cố gắng đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Bạn có thể "trốn chạy" nhưng đó không phải là một biện pháp đúng đắn. Lá bài cho rằng sự căng thẳng của bạn có thể bắt nguồn từ việc phải chịu một áp lực nào đó từ cấp trên hoặc ai đó có quyền lực hơn. Không khí làm việc sẽ không mang lại cho bạn cảm giác dễ chịu và chính cảm giác tồi tệ này cũng khiến bạn tự đánh mất những cơ hội của mình.

Bên cạnh đó, lá bài cũng cảnh báo bạn sẽ phải đối mặt với một vấn đề tài chính nghiêm trọng nào đó. Hãy cẩn thận để không phải móc hầu bao cho những chi phí bất ngờ. Bạn cũng nên tránh cho người khác vay tiền trong hôm nay vì rất có thể chưa biết bao giờ bạn mới có thể nhận lại được.

Đối với tình yêu, mối quan hệ của bạn có vẻ mong manh hơn bề ngoài của nó. Bạn có thể gặp một xung đột hay tranh chấp nghiêm trọng trong hôm nay. Lá bài khuyên bạn nên bình tĩnh và tránh để cảm xúc chi phối trong mọi hoàn cảnh. Ngoài ra, hãy chú ý đến sức khỏe của bạn và tránh xa những nguy cơ truyền nhiễm từ những nguồn quanh bạn.

Lá bài số 3 – Five of Wands

Lá bài này biểu thị một tình huống không được ôn hòa cho lắm. Bạn sẽ thấy được những xung đột, trở ngại hay cãi vã có thể đến trong hôm nay. Hãy cẩn thận lời ăn tiếng nói của mình và điều tiết tính khí trong những tình huống căng thẳng. Trong công việc, bạn có khá nhiều vấn đề trong thời điểm này. Một nhiệm vụ nào đó khiến bạn mất rất nhiều thời gian mà vẫn chưa thể hoàn thành. Thực ra cũng không hoàn toàn là lỗi của một mình bạn, có thể cấp trên của bạn là một người cầu toàn đến thái quá và yêu cầu bạn phải sửa đi sửa lại nhiều lần khiến công việc bị trì hoãn. Bạn cũng nên thận trọng với những tranh chấp với đồng nghiệp. Hãy học cách lắng nghe và đừng quá bướng bỉnh vì nó chỉ gây thêm ảnh hưởng xấu hơn cho hình ảnh của bạn mà thôi.

Trong tình yêu, lá bài chỉ ra rằng nếu như bạn vẫn còn độc thân thì hôm nay cũng chẳng có gì khác cả, bạn vẫn còn độc thân. Có lẽ vấn đề bắt nguồn từ chính bạn chứ không phải số mệnh nào đó ở đây cả. Nếu như bạn đang trong một mối yêu đương, hãy tránh những tranh cãi trong hôm nay.

Lá bài số 4 – Two of Wands

Lá bài cho thấy con đường sự nghiệp và tình duyên của bạn vẫn chưa thực sự rõ ràng. Bạn có thể vẫn đang trong quá trình đưa ra quyết định và cảm thấy bối rối khá nhiều. Đi theo ngành nghề gì, bám trụ với công việc hiện tại hay thử thách bản thân với những mục tiêu mới, tiếp tục la cà trong những cuộc chinh phục hay ổn định một mái ấm bền vững, tất cả đều có thể là những câu hỏi mà bạn chưa có lời giải đáp. Tuy bạn không thể đưa ra quyết định ngay ở thời điểm này nhưng lá bài lại cho rằng, sẽ có một tình huống nào đó trong tương lai cho phép bạn quyết đoán.

Trong công việc, nếu như bạn phải liên hệ với một đối tác nước ngoài trong hôm nay thì hãy cẩn thận về cách sử dụng ngôn ngữ của mình. Bên cạnh đó, một số đồng nghiệp có thể khiến bạn thất vọng về tiến độ giải quyết công việc và điều bạn cần là sự kiên nhẫn để đối thoại với họ. Khía cạnh tình yêu không đơn giản để dự đoán nếu bạn chọn lá bài này. Bạn có thể khiến ai đó bối rối và ngược lại, nhưng tốt hơn hết bạn không nên cố gắng đẩy người ta vào tình thế buộc phải lựa chọn trong hôm nay. Hãy chờ một thời cơ tốt hơn.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm