Ngày 17/02 qua các lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày tốt lành để bạn bắt tay vào thực hiện những kế hoạch cụ thể để biến giấc mơ của mình thành hiện thực.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 17/02 về ước mơ, kế hoạch

Lá bài số 1 – Four of Swords

Hãy nghỉ ngơi và lấy hơi. Lá bài chỉ ra rằng hôm nay không phải là ngày để bạn hành động, mà là thời gian để xem xét, cân nhắc và lên kế hoạch. Hãy dành thời gian cho gia đình và bạn bè, đi đâu đó để thư giãn. Giữ cho mình một cuộc sống luôn bận rộn không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Tâm trí của bạn có thể đang che giấu sự mệt mỏi. Bạn cần “sạc pin” cho đầy đủ trước khi bắt đầu bước tiếp.

Lá bài số 2 – Seven of Pentacles

Bạn đang tiến gần đến thành quả mà bạn mong muốn, từng chút, từng chút một. Hôm nay là một ngày tốt để bạn bám sát kế hoạch mà mình đã xây dựng từ trước. Không ngừng nhắc nhở bản thân về mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn đạt được, bạn cách thành công không còn xa nữa. Bạn có thể cảm thấy rõ ràng sự tiến bộ và nhận thức được bạn cần làm việc gì ngày hôm nay.

Lá bài số 3 – Six of Wands

Sự thừa nhận của mọi người về khả năng và nỗ lực trong công việc khiến bạn cảm thấy tự hào. Kể cả ở trong gia đình, bạn cũng được những người thân thiết đánh giá cao. Hôm nay là ngày mà bạn nên ăn mừng vì những gì mình đã làm được. Nhưng bạn đừng nên ngủ quên trên chiến thắng, vì một ngày mà bạn không tiến lên bước nào, có nghĩa là bạn đang lùi đi.

Lá bài số 4 – Page of Pentacles

Lòng nhiệt huyết của bạn là nguồn cảm hứng cho những người xung quanh. Lá bài khuyên bạn nên làm điều gì đó thật thiết thực trong ngày hôm nay. Đây là thời gian mà bạn nên bắt tay vào triển khai ngay những kế hoạch cụ thể để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đừng để sự nhiệt huyết của bạn chỉ là những tưởng tượng thuần túy và thiếu tính thực tế. Nghĩ rồi, giờ làm thôi!

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm