Ngày 18/02 qua các lá bài Tarot cho thấy hôm nay là một ngày tốt lành để bạn bắt tay vào thực hiện những công việc của tuần mới.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 18/02 về công việc

Lá bài số 1 – The High Priestess

Lá bài cho thấy hôm nay có thể là một ngày vô cùng bận rộn đối với bạn. Những công việc tại cơ quan hay những vấn đề trong cuộc sống có thể sẽ khiến bạn mỏi nhừ cả đôi vai.

Tuy vậy, bạn cũng đừng để bị cuốn vào guồng quay hối hả của cuộc sống một cách mất kiểm soát. Hãy dành cho mình những khoảng thời gian dù chỉ là tính bằng phút để suy ngẫm mọi việc cẩn thận và chu toàn hơn. Hôm nay cũng là ngày một số việc bạn làm từ trước có kết quả. Hãy cảm thấy vui và hạnh phúc với những gì mình đã làm được bạn nhé!

Lá bài số 2 – Strength

Bạn có thể phải đối mặt với một số trục trặc nho nhỏ phát sinh trong ngày hôm nay. Nó xảy đến một cách bất ngờ và không hề có một dấu hiệu nào để có thể dự đoán trước được. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy đôi chút khó chịu và bực bội.

Đừng lo lắng! Mọi chuyện vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Hãy khéo léo xử lý tất cả những vấn đề đó với một tâm thế bình tĩnh. Chỉ khi bạn bình tĩnh và tự tin, đầu óc bạn mới thực sự tỉnh táo, minh mẫn và phong độ của bạn trong lúc này là tốt nhất.

Lá bài số 3 – The Chariot

Hôm nay có thể là ngày mà những giờ phút chăm chỉ làm việc của bạn trong khoảng thời gian qua được đền đáp một cách xứng đáng. Bạn sẽ cảm thấy mình là một người luôn gặp may mắn và tinh thần làm việc của bạn càng ngày càng được nâng lên.

Hãy giữ vững tinh thần lạc quan đó bất chấp có thể xảy ra bất cứ chuyện gì. Cho dù mọi thứ bạn làm chỉ mang lại cho bạn một thành quả nho nhỏ thì bạn cũng nên vui và hài lòng với những gì bạn có, vì đó cũng là một bước tiến quan trọng trong cuộc đời bạn.

Lá bài số 4 – Wheel of Fortune

Bạn khó có thể ngồi yên trong ngày hôm nay! Những trục trặc và phiền nhiễu có thể sẽ bủa vây lấy bạn và không cho bạn một giây phút nào nghỉ ngơi.

Hãy tập trung hết sức có thể vào những việc mình phải làm và bắt đầu giải quyết từ những việc đơn giản và dễ dàng hơn trước. Bạn có thể lên danh sách những việc mình sẽ làm để chắc chắn rằng bạn không bỏ sót một chi tiết quan trọng nào. Tuy bận rộn là vậy nhưng bạn cũng nên dành ra một khoảng thời gian cuối ngày để nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng!

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm