Ngày 2/4 qua lá bài Tarot khuyên bạn nên sẵn sàng để bước ra khỏi “vùng an toàn” trong hôm nay và thực hiện điều gì đó mơ mộng và táo bạo hơn.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 2/4: Bước khỏi “vùng an toàn”

Lá bài số 1 – Two of Swords

Lá bài cho rằng bạn có vẻ như sẽ gặp bế tắc nào đó khó lòng vượt qua trong hôm nay. Cảm giác bức bối đến từ đâu đó mà chính bạn cũng không thể chắc chắn. Dự án mà bạn đang theo đuổi có thể gặp trục trặc ở khâu nào đó mà bạn chưa thể giải quyết ngay. Lời khuyên cho bạn là hãy thật bình tĩnh và quan sát kỹ xem bạn có đang bỏ sót điều gì không? Sẽ có giải pháp nào đó cho những vấn đề mà bạn đang gặp phải, có thể đến từ một sự giúp đỡ bất ngờ nào đó, bạn chẳng thể biết trước được.

Lá bài số 2 – King of Swords

Hôm nay là một ngày của sự thật. Lá bài khuyên bạn hãy trung thực với bản thân trong hôm nay, nhất là khi có ai đó hỏi về khả năng của bạn trong công việc. Tự tâng bốc mình lên một cách thái quá có thể khiến bạn phải trả giá không sớm thì muộn. Bên cạnh đó, lá bài cũng khuyên bạn nên tránh xa những tranh luận và xung đột cảm xúc không cần thiết trong ngày hôm nay.

Lá bài số 3 – Strength

Lá bài cho rằng sự khiêm tốn sẽ là điều mà bạn cần nhớ trong hôm nay nếu như muốn nhận được sự tôn trọng của người khác. Những nỗ lực của nhóm làm việc mà bạn là thành viên cuối cùng cũng mang lại những kết quả đáng ghi nhận. Nhưng nếu có ai đó dành tặng cho bạn những lời khen vào ngày mai, hãy biết cúi thấp và chia sẻ vinh dự với những thành viên còn lại trong nhóm. Bạn sẽ không chỉ nhận được sự tôn trọng và ủng hộ của đồng nghiệp mà còn cả của cả người đã dành cho bạn lời khen.

Lá bài số 4 – Three of Wands

Hôm nay có thể là một ngày quan trọng của bạn. Hãy chuẩn bị để bước ra khỏi "vùng an toàn" và làm một điều gì đó mộng mơ và táo bạo hơn. Một dự án mới có thể được giao vào tay bạn, đây vừa là thách thức vừa là cơ hội của bạn. Lá bài khuyên bạn đừng ngại nắm bắt lấy cơ hội này bởi nó sẽ giúp bạn có những bước phát triển bứt phá trong tương lai. Đây hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị của bạn.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm