Ngày 20/3 qua lá bài Tarot cho thấy có chuyện gì đó tốt lành đang đến với cuộc sống của bạn. Các cơ hội của bạn ngày càng rõ ràng và sáng sủa hơn. Mặt trời dường như đã mọc lên sau chuỗi ngày âm u vừa qua.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn


Lá bài số 1 – The Chariot

Lá bài chỉ ra rằng tình hình nhìn chung có vẻ không dễ dàng cho bạn trong ngày hôm nay. Có khá nhiều vấn đề sẽ xảy ra và cần bạn xử lý. Bạn sẽ có thể cảm thấy kiệt sức và cần nghỉ ngơi đôi chút vì bạn đã quá mệt mỏi với những gánh nặng bên mình. Bên cạnh đó, lá bài này còn tượng trưng cho những tình huống có sự cạnh tranh và ham muốn giành chiến thắng. Chìa khóa quan trọng ở đây là khả năng kiểm soát bản thân và cân bằng mọi thứ đúng theo cách của bạn. Đừng bao giờ để cảm xúc vượt lên trên lý trí, bạn cần tránh nóng nảy trong ngày hôm nay. Nếu bạn có thể làm được như vậy, tất cả những khó khăn cuối cùng sẽ được giải quyết.

Lá bài cho thấy bạn là người khá nhạy cảm và dễ dàng ủ rũ, chính vì vậy hãy cố gắng thật bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Đừng tự ý giải quyết mọi vấn đề chỉ vì bạn muốn vậy, bạn có thể làm vấn đề trở nên phức tạp hơn đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận khi tiếp xúc với những người xung quanh trong hôm nay. Tránh dùng những từ ngữ quá thẳng thắn vì nó có thể dễ gây ra những tranh cãi không cần thiết.

Lá bài số 2 –  King of Wands

Thời gian này bạn có vẻ sẽ rất bận rộn vì công việc. Nếu như bạn sở hữu một doanh nghiệp hay làm chủ một đơn vị kinh doanh nào đó thì đây là thời điểm tốt cho việc mở rộng kinh doanh của bạn. Nếu như bạn vừa mới được tuyển dụng, bạn có thể thấy có quá nhiều việc phải làm hoặc một vài dự án mới sẽ được giao cho bạn chăm sóc. Bạn sẽ có những ý tưởng mới với sức mạnh sáng tạo đủ để thúc đẩy bạn quyết tâm làm việc chăm chỉ hơn. Bạn cũng sẽ có cơ hội thể hiện tiềm năng của mình trong công việc và mọi người đang dần công nhận bạn.

Đối với tài chính, không có quá nhiều vấn đề để lo lắng trong thời điểm này. Bạn sẽ kiếm đủ tiền để chi tiêu mà không gặp khó khăn gì, trừ khi bạn muốn mua sắm gì đó có giá trị vượt quá thu nhập của mình. Trong tình yêu, nếu như bạn là một phụ nữ độc thân, bạn có thể sẽ tìm thấy một người đàn ông hấp dẫn ở đâu đó tại nơi làm việc. Còn nếu bạn là một người đàn ông độc thân, cũng chẳng khó để bạn có thể tìm thấy ai đó vào lúc này.

Lá bài số 3 – The Sun

Lá bài này xuất hiện nói lên có chuyện gì đó tốt lành đang đến với cuộc sống của bạn. Mặt trời dường như đã mọc lên sau chuỗi ngày âm u vừa qua. Lá bài này còn cho thấy các cơ hội trong cuộc sống của bạn ngày càng rõ ràng và minh bạch hơn. Mong muốn của bạn sẽ sớm được thực hiện. Tuy nhiên tất cả những điều này sẽ diễn ra một cách từ từ. Bạn không nên quá lo lắng, hãy cứ kiên nhẫn mà chờ đợi.

Đây là một lá bài của năng lượng, bạn sẽ cảm thấy động lực mọi lúc mọi nơi trong ngày hôm nay. Chẳng có công việc nào có thể khiến bạn nề hà cả. Bạn không thích những thói quen lập đi lập lại hay những việc quá nhàm chán, bạn sẽ muốn tìm kiếm những điều mới mẻ cũng như những trải nghiệm đầy thử thách. Nếu bạn đủ kiên nhẫn, chắc chắn bạn sẽ thành công. Đối với tình yêu, bạn có vẻ sẻ tỏ ra thu hút người khác giới và cơ hội để có một tình yêu tuyệt đẹp chẳng còn xa đâu.

Lá bài số 4 – Two of Pentacles

Lá bài này đề cập đến một tình huống không chắc chắn hay một sự thay đổi nào đó. Bạn không thể tự tin mà nói mạnh trước bất cứ điều gì trong hôm nay. Lá bài còn biểu thị cho sự nhầm lẫn, không chắc chắn và nghi ngờ. Nói chung, tình hình khá là khó đoán. Tuy vậy, bạn vẫn nên cố gắng cân bằng cảm xúc của mình mọi lúc có thể. Nó chẳng bao giờ có hại gì cho bạn cả. Trước mọi hoàn cảnh, bạn luôn cần sự bình tĩnh. Một niềm vui bất ngờ hay một chuyện buồn đột ngột, tất cả đều có thể khiến bạn mất đi tỉnh táo và sự tự chủ.

Đối với tài chính, chẳng có gì để nói nhiều trong hôm nay, bạn vẫn sẽ có nguồn thu và chi tiêu ngang bằng nhau, vậy nên cũng chẳng dễ dàng gì để tiết kiệm được một khoản lớn. Trong công việc, bạn có thể cảm thấy bối rối đôi chút và không biết làm thế nào để tiếp tục. Lá bài khuyên bạn nên cẩn thận với các tài liệu, chúng có thể luôn ở trước mặt bạn lúc bạn không cần nhưng đến lúc bạn cần thì chúng lại biến mất một cách kì lạ. Trong tình yêu, bây giờ không phải là quãng thời gian dễ chịu dành cho bạn. Bạn sẽ cảm thấy đôi chút nhàm chán. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian để ở cạnh người mình yêu và làm mới mối quan hệ của mình.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm