Ngày 22/3 qua lá bài Tarot cho thấy bạn có thể sẽ bị mắc kẹt trong một tình huống khó xử với áp lực và căng thẳng ở mức cao. Hãy cẩn thận với cảm xúc của mình khi mà những áp lực có thể khiến bạn nản lòng và ủ rũ.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 22/03: Mắc kẹt trong tình huống khó xử

Lá bài số 1 – The Moon

Lá bài này đề cập đến những tình huống không rõ ràng và không dễ dàng để có thể tiết lộ điều gì. Rất khó để có thể kết luận về những điều còn ẩn sâu dưới lớp băng và mù mờ đối với bạn. Bạn có thể sẽ bị mắc kẹt trong một tình huống khó xử với áp lực và căng thẳng ở mức cao. Đặc biệt, bạn nên cẩn thận với cảm xúc của mình khi mà những áp lực có thể khiến bạn dễ nản lòng và ủ rũ.

Lá bài này còn mang ý nghĩa về sự bí ẩn, bí mật, những kẻ thù vô hình, ảo ảnh, mơ mộng và trí tưởng tượng. Do đó, bạn có thể cảm thấy lo lắng và suy nghĩ hơn bình thường trong hôm nay. Bạn sẽ cảm thấy mình không thể tin tưởng bất cứ ai và phân vân không biết ai mới là người chân thành với mình. Mặc dù, thực tế là có rất nhiều người để bạn có thể đặt niềm tin. Bên cạnh đó, lá bài cho thấy khả năng bị lừa dối hoặc bất ngờ bị người khác phản bội. Nếu bạn phải là người đưa ra bất kỳ quyết định nào vào lúc này, hãy hết sức thận trọng.

Lá bài số 2 –  Queen of Wands

Lá bài cho rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú và nhiệt huyết với chuyện học tập một kỹ năng gì đó mới. Năng lượng của bạn nhiều đến nỗi nó có thể gây phiền cho người khác đấy. Không tin ư? Đôi khi phấn khích quá mức có thể làm bạn vượt quyền hoặc lấn át một số người, điều này hiển nhiên làm cho họ không hài lòng. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng của mình trong công việc và có khả năng giải quyết các vấn đề đến bất ngờ trong hôm nay. Đây là thời gian cho thấy sự tiến bộ và tăng trưởng của bạn. Bạn có thể được chỉ định xử lý một dự án mới và sẽ phải chịu trách nhiệm về thành bại của dự án này nhưng đừng lo, bạn sẽ biết cách để thực hiện.

Hôm nay bạn có thể cảm thấy mình có quá nhiều chuyện phải làm, vì vậy bạn cũng cần biết cách tự chăm sóc bản thân và đừng để mình bị quá tải. Về tài chính, bạn vẫn có những khoản thu nhập thường xuyên đủ để hỗ trợ cho chi tiêu của bạn. Không có vấn đề gì đáng kể nhưng bạn cũng không nên quá bất cẩn trong sử dụng tiền. Trong tình yêu, bạn có khả năng sẽ tìm được nửa kia ngay trong những mối quan hệ công việc của mình nhưng cơ hội cũng không hoàn toàn cao. Lá bài này biểu thị nhiều hơn những vấn đề liên quan đến công việc.

Lá bài số 3 – Five of Pentacles  

Nhìn chung, ý nghĩa của lá bài này không được tốt lắm. Bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề hoặc trở ngại khiến bạn nản lòng trong hôm nay. Nhưng điều tệ hơn là ngay cả trong những hoàn cảnh như vậy, việc tìm ai đó để giúp đỡ cũng không phải là chuyện dễ dàng. Bây giờ là lúc bạn phải dựa vào chính bản thân mình. Trong công việc, bạn có thể sẽ gặp vấn đề nào đó nhưng lại không nhận được hỗ trợ đích đáng từ đồng nghiệp hay cấp trên. Tuy nhiên, lá bài cho rằng bạn hãy kiên nhẫn vì trong thời điểm này sẽ tạm thời không có cơ hội nào để thay đổi công việc mới cả.

Về tài chính, ngân quỹ của bạn cũng khá là eo hẹp. Bạn cần phải tiết kiệm tối đa nếu như không muốn phải vay mượn. Trong tình yêu, bạn có thể cảm thấy cô đơn và rất cần một người ở bên cạnh trong lúc này. Hãy cố gắng hết sức mình để bứt ra khỏi cảm giác cô độc, tương lai tươi sáng vẫn đang chờ bạn phía trước.

Lá bài số 4 – Magician

Khi lá bài này xuất hiện, nó có nghĩa là một khởi đầu mới và thể hiện sức mạnh sáng tạo bên trong suy nghĩ của bạn. Đây có thể chỉ là điểm khởi đầu cho hành trình phía trước. Bên cạnh đó, lá bài còn nói về việc học tập của bạn. Bạn giống như một nhà tiên tri có thể sàng lọc mọi thứ và đưa ra những ý tưởng sáng tạo và đột phá không giống những người khác.

Sẽ không có gì là chắc chắn trong ngày hôm nay, bạn có thể gặp điều gì đó bất ngờ nhưng may thay, cuối cùng thì bạn vẫn có thể kiểm soát được tình hình. Bạn cũng có cơ hội để tiếp cận một công việc mới. Nói chung, đây là một lá bài tốt. Cho dù bạn có bất kỳ ý định nào để thực hiện những điều mới mẻ thì kết quả vẫn sẽ rất khả quan.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm