Ngày 24/3 qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay không phải là ngày để bạn hành động một cách quá quyết liệt. Hãy chờ đợi thời cơ và lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi đưa ra quyết định làm điều gì đó.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 24/03: Nghỉ ngơi và lấy hơi

Lá bài số 1 – The Tower

Một vài tình huống kịch tính xuất hiện trong hôm nay có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên, lá bài cho rằng điều quan trọng là bạn sẽ xử lý những tình huống này như thế nào. Hãy luôn có thái độ tích cực khi tiếp cận vấn đề và bình tĩnh đợi cho mọi việc lắng xuống. Bạn có thể sẽ nhận ra nhiều điều đằng sau vỏ bọc kịch tính kia. Hãy chờ xem!

Lá bài số 2 –  Four of Swords

Hãy lấy hơi, hôm nay không phải là ngày để bạn hành động một cách quá quyết liệt. Lá bài khuyên bạn nên chờ đợi thời cơ và lên kế hoạch tỉ mỉ trước khi đưa ra quyết định làm điều gì đó. Bạn cũng cần một chút không gian thoáng đãng để nghỉ ngơi, giữ cho mình luôn bận  rộn không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Có thể cơ thể bạn đã muốn nghỉ ngơi lắm rồi, chỉ là bạn chưa thật tinh ý để phát hiện ra mà thôi.

Lá bài số 3 – Knight of Pentacles  

Lá bài khuyên bạn nếu như được giao nhiệm vụ nào đó trong hôm nay thì hãy kiên trì theo đuổi nó cho đến cùng. Đừng bỏ cuộc giữa chừng hoặc để nó cho người khác hoàn thành, thứ bạn nhận được sẽ là không gì cả. Thay vì thế, hãy làm việc thật chăm chỉ và tập trung, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn, hôm nay không phải là một ngày cho những sự thất thường.

Lá bài số 4 – Eight of Wands

Lá bài cho thấy hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn dành cho bạn. Bạn có thể sẽ phải đi lại nhiều, đó sẽ là những chuyến đi vì công việc hoặc chỉ đơn giản là du lịch. Bạn hầu như không còn thời gian để thể nhưng năng lượng mà bạn nhận được là rất tích cực. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ của mình và có cảm giác vui vẻ vì hoàn thành được điều gì đó vào cuối ngày.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm