Ngày 25/3 qua lá bài Tarot cho thấy đã đến lúc để bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Hãy theo đuổi mục tiêu của mình trong hôm nay với tất cả niềm đam mê và sự quyết tâm của bạn.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 25/03: Đã đến lúc chịu trách nhiệm

Lá bài số 1 – Page of Pentacles

Sự nhiệt tình của bạn có thể truyền cảm hứng đến nhiều người vào hôm nay. Lá bài cho rằng bây giờ là lúc để thực hiện các kế hoạch cụ thể để biến ước mơ của bạn thành hiện thực. Đừng bao giờ cho phép sự nhiệt tình của mình tan biến vào những tưởng tượng thuần túy. Bạn cần phải hành động thay vì chỉ ngồi một chỗ và phác họa mọi thứ trong đầu.

Lá bài số 2 –  Ten of Wands

Gánh nặng và trách nhiệm đè nặng lên vai bạn hôm nay và gần như có thể khiến bạn kiệt sức. Hãy tìm kiếm sự hỗ trợ cho dù là trong công việc hay cuộc sống cá nhân của bạn. Chia sẻ gánh nặng cho nhiều người giúp bạn giảm áp lực đáng kể. Đừng ngại ngùng khi kêu gọi sự giúp đỡ từ người khác vì bản thân bạn vốn đã rất nhiệt tình giúp đỡ những người này trong quá khứ.

Lá bài số 3 – Eight of Wands

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày bận rộn của bạn. Bạn sẽ phải đi khá nhiều nơi để hoàn thành công việc của mình, hay đơn giản chỉ là đến một nơi xa và tìm kiếm sự bình yên. Hãy cố gắng để hấp thu nguồn năng lượng tích cực từ những người mà bạn sẽ gặp trong hôm nay. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn để giúp tăng cường ý chí và sự hứng khởi hoàn thành mọi chuyện trong hôm nay.

Lá bài số 4 – King of Wands

Đã đến lúc để bạn chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Lá bài khuyên bạn nên theo đuổi mục tiêu của mình trong hôm nay với tất cả niềm đam mê và sự quyết tâm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không cho phép bất kỳ ai khác hoặc bất kỳ ưu tiên nào khác cản trở bạn thực hiện kế hoạch của mình. Lá bài này yêu cầu một sự tập trung cao độ để có thể đảm bảo sự thành công mà bạn mong muốn.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm