Ngày 26/3 qua lá bài Tarot cho thấy những rắc rối từ công việc dang dở gần đây có thể quay trở lại và gây cho bạn những điều phiền phức trong hôm nay. Bạn cần ưu tiên giải quyết dứt điểm chúng trước khi mọi chuyện có thể càng khó khăn hơn.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 26/03: Rắc rối từ công việc dở dang

Lá bài số 1 – The Hermit

Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn thực hiện một cuộc "trốn chạy" về với thiên nhiên hoặc tận hưởng cảm giác thư thái ở một nơi yên bình nào đó. Nói chung, bạn cần giữ khoảng cách với những mối quan tâm thường ngày nếu bạn có thể. Lý do là bởi khi bạn càng tìm thấy sự bình yên và thanh thản, sự phát triển cá nhân và tinh thần của bạn sẽ càng mạnh mẽ.

Lá bài số 2 –  Two of Swords

Lá bài chỉ ra rằng, hôm nay có vẻ là một ngày bế tắc của bạn. Có những thách thức thực sự gây khó dễ cho bạn và tưởng chừng không thể vượt qua. Nhưng hãy nhớ rằng, bạn luôn có quyền lựa chọn và không làm gì cả cũng là một lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi buông bỏ, hãy quan sát thật kỹ "chướng ngại vật" mà bạn gặp phải, ngó nghiêng thật cẩn thận, có thể sẽ có giải pháp nào đó mà bạn chưa nhìn thấy.

Lá bài số 3 – Judgement

Những rắc rối từ công việc dang dở gần đây có thể quay trở lại và gây cho bạn những điều phiền phức trong hôm nay. Lá bài cho rằng hôm nay là một ngày tốt để bạn rà soát lại những công việc chưa thực hiện xong của mình và cố gắng tìm ra những con đường để giải quyết dứt điểm chúng. Mọi chuyện đều có lý do của nó và những hời hợt, lười biếng của bạn hôm nay có thể khiến bạn phải trả giá vào ngày mai. Vì vậy, hãy nỗ lực mỗi ngày!

Lá bài số 4 – Six of Wands

Trong công việc, việc được mọi người công nhận và đánh giá cao khiến bạn cảm thấy tự hào. Ở nhà và trong cuộc sống cá nhân của bạn cũng vậy, mọi người đều thừa nhận những nỗ lực và khả năng của bạn. Tuy nhiên, lá bài cho rằng vẫn còn nhiều tiềm năng khác của bạn chưa được khai phá đúng mức. Và hôm nay bạn sẽ có cơ hội để nhận ra điều này. Đừng bao giờ bằng lòng với bản thân mình nhé!

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm