Ngày 27/3 qua lá bài Tarot cho thấy có lẽ bạn đang cố gắng để tìm kiếm sự chú ý trong ngày hôm nay. Đó có thể là một cách để tiếp thị bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn, hay chỉ đơn giản là để hy vọng có thêm một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài tarot ngày 27/03: Kiếm tìm sự chú ý

Lá bài số 1 – Queen of Wands

Lá bài cho rằng có lẽ bạn đang cố gắng để tìm kiếm sự chú ý trong ngày hôm nay. Đó có thể là một cách để tiếp thị bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn, hay chỉ đơn giản là để hy vọng có thêm một mối quan hệ mới đầy hứa hẹn. Dù thế nào thì hãy cẩn thận với những bước đi của mình. Bạn có thể gây chú ý với ai đó qua những điểm mạnh của bản thân nhưng cũng có thể từ những tai tiếng của mình, hãy chú ý.

Lá bài số 2 –  Nine of Swords

Lá bài dự đoán rằng hôm nay có thể là một ngày khiến bạn lo lắng, những dây thần kinh dường như căng lên và sự sợ hãi dường như tồn tại một cách mơ hồ. Hãy cố gắng để tự đưa bản thân mình thoát ra khỏi tình huống kiểu như vậy, bạn sẽ nhìn thấy viễn cảnh tươi mới hơn. Sự sợ hãi cho đến cùng cũng chẳng giúp ích gì cho bạn cả, vậy nên, bạn cần phải đưa ra những lựa chọn tích cực.

Lá bài số 3 – Four of Pentacles

Có vẻ như mọi thứ đều được sắp xếp theo thứ tự nên có của nó trong ngày hôm nay và công việc của bạn chỉ là cố gắng để giải quyết từng việc một. Đôi khi cái khó nhất không phải là việc làm thế nào để dứt điểm vấn đề mà là làm thế nào để biết được vấn đề nào nên được giải quyết trước. Và hôm nay bạn có thể sẽ không phải lo lắng về chuyện sắp xếp những công chuyện của mình nữa. Bản năng và trực giác nhạy bén sẽ giúp bạn làm điều đó một cách dễ dàng.

Lá bài số 4 – Wheel of Fortune

Đây là một lá bài biểu thự sự xoay vần, kết nối và nhân quả. Những gì bạn đã làm trong quá khứ sẽ gây ra những ảnh hưởng đến bạn trong hiện tại, cho dù đó là tích cực hay tiêu cực. Hãy hấp thu những năng lượng tích cực cho tương lai thông qua những hành động tử tế và tình nguyện ngay từ hôm nay. Bạn cần phải sẵn sàng cho những sự thay đổi. 

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm