Ngày 28/3 qua lá bài Tarot cho thấy kỷ luật và sự tập trung là điều cần thiết cho bạn trong ngày hôm nay, đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với một tình huống khó khăn tưởng như sẽ kéo dài vô tận.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 28/3: Kỷ luật và tập trung

Lá bài số 1 – Eight of Cups

Lá bài khuyên bạn nên quyết đoán trong việc dứt bỏ những điều vô ích trong cuộc sống hôm nay. Đó không phải là một điều dễ dàng để thực hiện nhưng hoặc là bạn làm ngay bây giờ, hoặc là bạn nên sẵn sàng để tốn kém thêm nhiều nguồn lực không cần thiết về lâu dài. Thành công luôn có giá của nó và chẳng bao giờ bạn có thể gặt hái được thành công mà không chịu bỏ ra điều gì.

Lá bài số 2 –  Ten of Swords

Bạn có thể sẽ kết thúc ngày hôm nay với nỗi buồn và sự hối tiếc. Tuy nhiên, lá bài cũng cho rằng, mọi chuyện bế tắc đều có tia sáng phía cuối dẫn lối bạn giải quyết tất cả, có điều đấy là trong trường hợp bạn tìm ra nó. Dù sao, mọi chuyện cũng sẽ khép lại trong ngày hôm nay và bạn có thể bắt đầu chữa trị các "vết thương" của mình. Hãy tiếp tục nhìn về tương lai bạn nhé!

Lá bài số 3 – Eight of Swords

Nỗi sợ hãi về những điều không chắc chắn có thể sẽ ngăn cản bạn tiến lên trong hôm nay. Lá bài chỉ ra rằng đã đến lúc bạn phải tìm lại bản lĩnh và tin tưởng vào bản thân mình. Hãy nghĩ trước đến những điều tồi tệ nhất có thể xảy ra để xem bạn có chấp nhận nổi không. Nếu như bạn có thể sẵn sàng chấp nhận nó, bạn có thể tự tin tiến bước về phía trước, bất chấp mọi chuyện.

Lá bài số 4 – Nine of Wands

Kỷ luật và sự tập trung là điều cần thiết cho bạn trong ngày hôm nay. Đặc biệt là khi bạn phải đối mặt với một tình huống khó khăn tưởng như sẽ kéo dài vô tận. Bạn đang ở gần thành quả hơn bạn tưởng nhưng điều quan trọng là bạn phải bước ra được một bước cuối cùng ngay bây giờ. Hãy nhìn về phía trước và tiếp tục di chuyển, cho dù có thể phải nhích từng bước một.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm