Ngày 29/3 qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay sẽ là một ngày mà bạn cần phải “chơi theo luật”, ngay cả khi bạn không đồng ý với chúng.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn


Xem bài Tarot ngày 29/3: Chơi theo luật

Lá bài số 1 – The Devil

Lá bài cho thấy sẽ là một khởi đầu mới cho bạn trong hôm nay khi mà bạn cố gắng thoát khỏi những thói quen tiêu cực hay một mối quan hệ chỉ mang lại phiền phức. Lúc đầu bạn có thể cảm thấy khó khăn nhưng chỉ cần bạn đủ dũng cảm và quyết đoán, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm vì quyết định của mình. Hãy nắm lấy cơ hội để hoàn thiện bản thân và cảm thấy an toàn, khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Lá bài số 2 –  Queen of Cups

Bạn có thể tư vấn hoặc chữa lành vết thương cho người khác ngay trong hôm nay, chỉ đơn giản bằng cách lắng nghe và thấu hiểu cảm xúc của chính họ. Hãy thể hiện mình là một người bạn tuyệt vời bởi sẽ có lúc bạn cần những sự động viên tương tự. Ngoài ra, bạn còn có khả năng khuấy động mọi người, làm cho các cuộc họp mặt gia đình ngày hôm nay trở nên có ý nghĩa và đáng nhớ.

Lá bài số 3 – Queen of Swords  

Lá bài khuyên bạn cần phải đứng lên và bảo vệ quan điểm của mình trong hôm nay. Muốn vậy, bạn cần phải có những lý lẽ vững vàng và một thái độ đúng mực. Bạn là người có thể nhẫn nhịn trong một chừng mực nào đấy nhưng có những giới hạn mà bạn không bao giờ cho phép ai đó vượt qua. Những gì thuộc về bạn xứng đáng để được người khác tôn trọng.

Lá bài số 4 – The Pope

Hôm nay sẽ là một ngày mà bạn cần phải "chơi theo luật", ngay cả khi bạn không đồng ý với chúng. Bạn sẽ có cơ hội để thách thức những quy ước hay quy trình, thủ tục đã cũ nhưng sẽ là vô ích nếu như bạn cố tình chống lại chúng. Dẫu sao, điểm tốt ở đây là, cho dù phải "chơi theo luật" thì bạn cũng nắm giữ nhiều lợi thế hơn hẳn những người "chơi" cùng. Hãy biết tận dụng những lợi thế của mình để duy trì đà phát triển.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm