Ngày 8/4 qua lá bài Tarot cho thấy hôm nay có thể là một ngày mà bạn sẽ phải đi lại khá nhiều nơi để giải quyết công việc của mình, nhưng không sao, bận rộn là điều tốt cho sự thăng tiến của bạn.

Chọn nhanh 1 trong 4 lá bài dưới đây và xem luận giải dành cho bạn

Xem bài Tarot ngày 8/4: Bận rộn và di chuyển liên tục

Lá bài số 1 – Eight of Wands

Hôm nay sẽ là một ngày bận rộn của bạn. Lá bài cho thấy bạn có thể sẽ phải đi lại nhiều nơi để giải quyết những công việc của mình. Bạn hầu như không có thời gian để thở nữa nhưng bận rộn là điều tốt cho sự thăng tiến của bạn. May mắn là vào cuối ngày, mọi công việc sẽ được bạn hoàn thành với kết quả tốt. Bạn cũng sẽ nhận được những sự giúp đỡ trong quá trình thực hiện các kế hoạch của mình trong ngày.

Lá bài số 2 –  Eight of Pentacles

Lá bài khuyên rằng bạn hãy mở rộng tâm trí của mình và học hỏi thêm điều gì đó mới mẻ trong ngày hôm nay. Bây giờ là khoảng thời gian tuyệt vời cho việc nghiên cứu, tìm hiểu và luyện tập những kỹ năng mới. Cho dù đó là một kỹ năng mang tính giải trí và tưởng như thường không được coi trọng thì nó cũng sẽ rất hữu ích cho con đường sự nghiệp của bạn sau này.

Lá bài số 3 – Three of Wands

Hôm nay có thể là một ngày trọng đại của bạn nếu như bạn sẵn sàng cho việc mạo hiểm. Lá bài cho bạn lý do để làm điều đó. Nếu như bạn đang đắn đo cân nhắc không biết có nên bắt đầu kế hoạch nghe có vẻ "điên rồ" của mình hay không thì hôm nay chính là ngày bạn nên đưa ra quyết định. Những điều thú vị đang chờ đón bạn nếu như bạn không ngại bước ra khỏi ranh giới an toàn của mình. Hãy tiến lên và nắm lấy cơ hội.

Lá bài số 4 – Ace of Pentacles

Đây là lá bài của sự thịnh vượng. Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời nếu như bạn đang muốn thành lập một doanh nghiệp hoặc tìm kiếm một nguồn thu nhập mới. Bạn có thể sẽ phải đối mặt với những vấn đề liên quan đến giấy tờ, thủ tục. Đừng vội hành động nếu như bạn cảm thấy mình chưa có đủ kiến thức hay kinh nghiệm về vấn đề liên quan. Hãy tham vấn ý kiến của những người thân cận có kinh nghiệm hơn trước đã.

Đặt lịch xem Tarot với các Reader tại https://edu.aloguru.com/xem-bai-tarot-1.html

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm